loading...

Chữa trị hôi nách tận gốc tại nhà

02:53:50 - 25/07/2014 - admin
Có nhiều yếu tố góp phần vào sự xuất hiện của mùi cơ thể, cả ở nam giới và phụ nữ, bao gồm: Chế độ ăn uống (ăn nhiều thực phẩm như thịt đỏ, gia vị mạnh có mùi như tỏi, hành tây và cà ri…) hoặc do bị bệnh, dùng các loại thuốc, yếu tố di truyền, thời kỳ mãn kinh, lượng đường trong máu thấp, bệnh thận, tỷ lệ trao đổi chất thấp, cường giáp, nghiện rượu, sâu răng, và thiếu kẽm hoặc magiê trong cơ thể, thậm chí thiếu vệ sinh cá nhân…

Bạn đã được nghe nói đến các biện pháp trị hôi nách như: Tắm sạch sẽ hàng ngày, mặc quần áo thoáng mát, rộng rãi, dùng sản phẩm khử mùi được sản xuất từ hóa chất… Các biện pháp này có thể giúp loại bỏ mùi khó chịu dưới cánh tay ngay tại thời điểm đó nhưng lại không có tác dụng chua hoi nach tan goc.
Bạn có thể áp dụng một số biện pháp tự nhiên giúp trị hôi nách như sau:
- Cà chua: Ép sinh tố 1 quả cà chua và pha với nước ấm.
Chữa trị hôi nách tận gốc tại nhà1
Sau đó lấy nước đó để vệ sinh vùng nách trong vòng 30 phút, mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần.
- Củ từ: Cắt củ từ thành lát đắp dưới nách, mỗi ngày làm từ 1-2 lượt.
- Gừng tươi: Gừng tươi rửa sạch, giã nhuyễn, sau đó lấy vải sạch vắt lấy nước, bỏ bã.
Chữa trị hôi nách tận gốc tại nhà
Dùng nước gừng nguyên chất bôi vào vùng nách, một ngày vài lượt.
- Mướp đắng: Lấy lá cây mướp đắng giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay lên vào nách (sau khi làm sạch vùng nách). Bạn có thể dùng bã của lá cây mướp đắng băng ngay vào nách khi ngủ để trị hôi nách tại nhà.
Nếu bạn thấy những cách này vẫn khó thực hiện, hãy thử áp dụng các biện pháp đơn giản hơn như trong clip để loại bỏ chứng hôi nách khó chịu nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook