loading...

Có nên phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách để trị hôi nách

07:30:23 - 26/07/2016 - admin

Để trị hôi nách có rát nhiều cách. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được xem là một giải pháp giúp trị bệnh hôi nách. Vậy, có nên phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách để trị hôi nách không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hôi nách là do vi khuẩn phân hủy các chất béo, protein dưới vùng nách thành amoniac gây mì khó chịu. Vì vậy nếu muốn trị dứt điểm mùi hôi nách ta cần phải loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi, ổ vi khuẩn gây mùi mới có thể loại bỏ hoàn toàn hôi nách, không cho hôi nách có điều kiện quay trở lại.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được thực hiện như thế nào:

cat-tuyen-mo-hoi-nach-1

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là một phương pháp phức tạp, phải được thực hiện bởi người có chuyên môn, kinh nghiệm thì mới tránh được những thương tổn không đáng có. Để phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ xác định tuyến mồ hôi nách sau đó mổ để cắt bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi này.

Hạn chế của phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách:

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tồn tại nhiều nhược điểm như:

_Để lại sẹo xấu dưới vùng nách bạn tiến hành phẫu thuật

_Ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh.

_ Kết quả điều trị hạn chế. Khảo sát ở những người đã điều trị phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách thì có đến 65% mùi hôi nách tái phát trở lại.

Vì vậy, bác sĩ không khuyến khích bạn thực hiện giải pháp này.

Để loại bỏ mùi hôi nách tận gốc mà không ảnh hương xấu đến sức khỏe hay gây mất thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay, bạn nên tìm đến những giải pháp công nghệ cao mà không cần phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, một trong số đó có thể nhắc đến là công nghệ sử dụng ánh sáng laser và sóng siêu âm, tác động trực tiếp nhằm “triệt phá” hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn giúp bệnh không có cơ hội tái phát trở lại. Ultra Dry – là công nghệ trị hôi nách tối ưu không cần  phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.

Như vậy phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là một phương pháp con tiềm ẩn nhiều vấn đề đáng lo ngại về hiệu quả của nó. Là một phương pháp đã cũ, lỗi thời nó phải được thay thế bởi một phương pháp khác tiến bộ hơn.

Giờ đây bạn đã biết nên hay không nên sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách để trị hôi nách rồi chứ. Hi vọng với những kiến thức chúng tôi cung cấp bạn sẽ có một cách chữa hôi nách rất an toàn mà hiệu quả cao, trị hôi nách vĩnh viễn, không lo tái phát. Chúc các bạn nhanh chóng trị khỏi hôi nách lấy lại sự tự tin  trong cuộc sống.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook