loading...

Có nên tạo má lúm đồng tiền bằng phẫu thuật không?

06:22:57 - 03/10/2016 - admin

Chào bác sĩ! Em thấy rất nhiều người có má lúm đồng tiền. Khi được hỏi thì họ bảo má lúm đồng tiền có thể tạo ra được bằng phẫu thuật. Vậy có nên tạo má lúm đồng tiền để tạo sự duyên dáng không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn! ( Thu Hân- Hà Nội)

Xin chào Thu Hân!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin trả lời như sau:

Có nên tạo má lúm đồng tiền bằng phẫu thuật không?

-ma-lum-dong-tien1

Tạo má lúm đồng tiền trôn bạn duyên dáng hơn

Má lúm đồng tiền tạo nên sự duyên dáng, đáng yêu không chỉ ở nữ mà còn ở nam giới. Những người có má lúm đồng tiền, xét về nhân tướng học lẫn thẩm mỹ đều có vẻ nổi trội hơn.

Để tạo má lúm đồng tiền( như bạn  nói) có thể tiến hành khá đơn giản bằng phẫu thuật. Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tạo ra má lúm theo yêu cầu mong muốn của khách hàng( Tạo má lúm đồng tiền 1 bên, 2 bên, bên trái, bên phải), không đau rát không để lại sẹo.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một dịch vụ phổ biến ở hầu hết các trung tâm thẩm mỹ, TMV Đông Á là một trong những thẩm mỹ viện phẫu thuật má lúm đồng tiền hiệu quả, nhanh chóng.

Tuy nhiên, hiện nay tại TMV Đông Á áp dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, chi phí lại rẻ hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Theo cách này, bác sĩ chỉ cần lấy chỉ đính vào da dưới cơ thể. Khi vận động cơ mặt sẽ tạo nên má lúm đồng tiền. Tất cả các thao tác được tiến hành trong cơ miệng nên không  lộ bất kì một dấu vết hay tổn thương nào.

Hiệu quả của phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

-Không sưng, không đau, không để lại sẹo. Trước khi tiến hành tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên bạn sẽ không cảm giác đau. Kĩ thuật thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

-Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Tuy lá má lúm đồng tiền nhân tạo, nhưng vẫn tạo nên nét đẹp tự nhiên như má lúm đồng tiền bẩm sinh.

Khuôn mặt bạn trở nên duyên dáng hơn với má lúm đồng tiền được duy trì vĩnh viễn.

Như vậy, nếu bạn muốn có má lúm đồng tiền quả thực không quá khó khăn. Điều này hoàn toàn có thể làm được với công nghệ hiện đại. TMV Đông Á với cơ sở khang trang, máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp bạn tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, giúp bạn trở nên duyên dáng hơn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook