loading...

Cơn sốt tạo má lúm đồng tiền trong giới trẻ hiện nay.

07:35:15 - 24/07/2014 - admin

Không chỉ tạo nên nét duyên khó cưỡng, má lúm đồng tiền còn là dấu hiệu của tướng giàu sang, phú quí. Đó là lí do chính tạo nên cơn sốt tạo má lúm đồng tiền trong giới trẻ hiện nay.

 

Ý nghĩ của lúm đồng tiền

Lê Lan Anh (22 tuổi, Đống Đa – Hà Nội) chia sẻ: “Mình không may mắn sở hữu má lúm đồng tiền duyên, nên nhìn ai có má lúm thấy thích lắm. Cách đây 2 tháng, mình tới trung tâm thẩm mỹ nhờ bác sĩ tư vấn và tạo đôi má lúm. Giờ cảm thấy tự tin hơn hẳn, lúc nào cũng thích cười để khoe ra thôi”.

Theo nhân tướng học, người có má lúm đồng tiền không những là người thông minh, khéo léo, nói chuyện có duyên, mà còn có “điểm hút tiền” hai bên má, tướng mạo giàu sang, hay gặp may mắn bất ngờ về tiền bạc.

Nếu Lan Anh cũng như đa số bạn trẻ tạo má lúm đồng tiền để đẹp hơn thì Phương Duyên (28 tuổi, Cầu Giấy) tạo má lúm với một lý do khác: “Tôi đọc trên sách báo thấy bảo má lúm đồng tiền theo quan niệm của người châu Á là tượng trưng cho sự may mắn. Là người duy tâm nên tôi cũng muốn đi thẩm mỹ xem sao. Biết đâu vừa xinh đẹp lại may mắn hơn thì tốt quá”.

Theo sự tích  má lúm đồng tiền vẫn được nhiều người truyền tai nhau, theo truyền thuyết Trung Quốc, những ai có má lúm đồng tiền là do khi hóa kiếp đi qua Quỷ Môn Quan không chịu uống một loại nước là “Vong Tình Thủy” (nước làm cho người ta quên hết chuyện của kiếp đó nên bị Diêm Vương đánh dấu lên mặt, để cho người khác nhận ra rằng đó là người còn lưu giữ kỉ niệm, tình cảm và mọi kí ức của kiếp trước.

Vì thế, người có má lúm đồng tiền còn là người giàu tình cảm, có trái tim chân thành, ấm áp.

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền đang là trào lưu mới trong giới trẻ. Các bạn trẻ tìm đến công nghệ thẩm mỹ để mong muốn tạo nên nét duyên ngầm trên gương mặt, đồng thời hy vọng số mệnh, sự nghiệp và tình duyên của mình luôn được may mắn.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) để luồn chỉ vào và đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (Ở vị trí theo sở thích và phù hợp với từng người). Cách xử lý này thực hiện ở bên trong khoang miệng nên nếu nhìn từ bên ngoài, sẽ không thấy có dấu vết nào. Khi cười, nói, lúm đồng tiền mới xuất hiện và khá tự nhiên.

Không phải ai cũng có thể tạo má lúm đồng tiền

Không phải với bất cứ khuôn mặt nào cũng có thể tạo má lúm đồng tiền. Thông thường, những khuôn mặt tròn, má bầu, đầy đặn, tính cách dịu dàng sẽ duyên dáng hơn nếu có thêm má lúm đồng tiền. Còn với những bạn có khuôn mặt to, vuông, góc cạnh hoặc quá nhỏ cần cân nhắc kỹ hơn trước khi quyết định.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook