loading...

Công nghệ độn cằm V Line khắc phục tình trạng cằm thô ngắn

04:11:03 - 29/03/2016 - admin

Không thể phủ nhận rằng, công nghệ độn cằm V-line đã đi sâu vào tiềm thức làm đẹp của mỗi người, bởi ai cũng mong muốn mình sở hữu một chiếc cằm thon gọn, đẹp, thanh thoát như những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc.

Độn cằm V Line khắc phục cằm lẹm, cằm thô

Nếu bạn không may mắn có một chiếc cằm ngắn, cằm lẹm hay không được đẹp mắt, không phù hợp với khuôn mặt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp độn cằm V-line để sở hữu một chiếc cằm thanh tú, đẹp không tì vết, tạo nên một khuôn mặt hoàn hảo chưa từng có.

don-cam

Độn cằm V-line có 2 phương pháp chính. Độn cằm không phẫu thuật sử dụng phương pháp tiêm chất dịch vào vùng cằm để tạo dáng cằm như mong muốn. Phương pháp này không đau, không biến chứng, sau thời gian rất ngắn là có thể sở hữu chiếc cằm như ý.

Độn cằm hiệu quả lâu dài

Phương pháp thẩm mỹ độn cằm bằng thanh Silicon thời gian lâu hơn nhưng hiệu quả đẹp vĩnh viễn. Phương pháp này sử dụng gây tê tại chỗ nên khách hàng không phải lo lắng, có thể ăn uống, hoạt động bình thường trước khi phẫu thuật.

Ngoài ra, độn cằm V-line còn được nhiều khách hàng ưu ái bởi quy trình phẫu thuật khá đơn giản. Sau khi được tư vấn và thăm khám, bác sĩ sẽ tạo dáng miếng độn cằm và vẽ vùng bóc tách trên cằm khách hàng. Sau đó khách hàng được sát trùng vùng mổ, gây mê và bác sĩ tiến hành mổ, đặt miếng độn cằm, tạo dáng hoàn chỉnh và khâu vết mổ.

Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook