loading...

Công nghệ nâng ngực tự nhiên nào sẽ hiệu quả

02:26:02 - 01/04/2014 - admin

Đây cũng là một biện pháp quan trọng trong quá trình nâng ngực không cần phẫu thuật cho bạn. Mỗi bài tập thể dục hằng ngày như: hít đất, tạ tay hay bơi lội đều rất hữu ích cho việc tăng kích cỡ vòng một một cách an toàn mà lại giúp tăng cường sự dẻo dai và sức khỏe cho cơ thể.

Một trong những biện pháp thông minh trong công cuộc nâng ngực không cần phẫu thuật của bạn là chế độ dinh dưỡng. Thực phẩm cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định thành công cho bạn, nếu muốn sở hữu một vòng ngực gợi cảm. Các loại thực phẩm giàu protein, vitamin, chất xơ, kẽm, selen ở  trong đậu và các sản phẩm từ đậu, sữa, các sản phẩm từ sữa; hải sản, rau quả… là những thành phần hữu hiệu giúp cho vòng ngực luôn căng đầy sức sống.

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực hiện đại mới của Thẩm mỹ viện Đông Á – Nâng ngực nội soi . Một phương pháp nâng ngực an toàn cho kết quả ngực đẹp tự nhiên như thật, với hiệu quả nhanh chóng. Bạn sẽ không phải tốn thời gian và công sức để thực hiện những biện pháp nâng ngực không cần phẫu thuật ngưc đòi hỏi kiên trì như trên.

Nâng ngực không cần phẫu thuật là dịch vụ nâng ngực dùng chất liệu là các chất làm đầy tiêm vào vùng ngực. Chất làm đầy có rất nhiều loại và mỗi chất có ưu nhược điểm khác nhau. Phương pháp này la tiêm chất làm đầy ngực – axit hyalurolic là chất tự nhiên trong cơ thể và rất trung hòa với cơ thể.

 

nang-nguc-tu-nhien

1. Các chất làm đầy được sử dụng trong nâng ngực không cần phẫu thuật:

Acid hyaluronic: độ tương hợp sinh học với cơ thể người cao (do thành phần cấu tạo gần giống với chất có trong cơ thể người). Đây là loại chất làm đầy được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

2. Chỉ định nâng ngực không phẫu thuật: nâng ngực không phẫu thuật được thực hiện trong một số trường hợp sau:

Quí khách chỉ bị khiếm khuyết một vùng nhỏ trên ngực và mức độ khiếm khuyết này không quá nhiều đến mức cần phải phẫu thuật.

Quí khách có bộ ngực tương đối đẹp nhưng hai bên không đều nhau: những trường hợp này chỉ cần cấy mỡ tự thân rất nhẹ nhàng là đã có bộ ngực đẹp như ý.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng filler – đang là lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng khi họ không muốn đụng ”dao kéo” để tăng kích thước vòng 1. Đây là phương pháp nâng ngực mới, hiện đại và an toàn kết quả mang lại là vĩnh viễn, không cần phẫu thuật và kích thước tăng tùy theo mong muốn của khách hàng.
Chuyên gia nâng ngực hàng đầu Việt Nam đã áp dụng thành công các phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật bằng filler để mang lại kết quả nâng ngực tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng Filler được cấu tạo từ bộ khung phân tử Polyamide có cấu trúc không gian ba chiều tương tụ collagen ,với lượng nước muối sinh lý chiếm 98% khối lượng sản phẩm . Ngoài ra Filler được xem là chất độn với tương tác đên 90% cơ thể người ,an toàn cao không gây kích ứng
Khác với các phương pháp thông thường khác nâng ngực không cần phẫu thuật bằng filler có sử dụng chất liệu nâng ngực như túi độn hay túi gel nâng ngực, hoặc các phương pháp nâng ngực phẫu thuật thông thường khác, nâng ngực bằng filler là cách đưa chất lỏng qua một đầu kim siêu nhỏ ,không gây đau đau đớn ,không cần gây mê ,không để lại sẹo và bạn có thể phục hồi sinh hoạt bình thường sau khi thủ tục kết thúc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook