loading...

Cùng tìm hiểu nên phun xăm hay thêu lông mày

02:19:58 - 21/01/2015 - admin

 Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Đông Á mình có một cặp chân mày vô cùng xấu xí bởi những nguyên nhân chính như, lông mày ngắn, nhạt màu, lông mày thưa thớt khiến khuôn mặt của mình không còn sự cuốn hút một chút nào.Ông xã đã khuyên tôi đi thẩm mỹ lông mày để cải thiện nhan sắc nên tôi đang có nhu cầu làm đẹp lông mày. Tuy nhiên, tôi đang rất băn khoăn không biết nên phun xăm hay thêu lông mày? Vậy xin thẩm mỹ viện hãy giải thích rõ hơn cho tôi hiểu về các dịch vụ cũng như đưa ra lời khuyên cho tôi. Rất cảm ơn thẩm mỹ viện. (Chị Nguyễn Ngọc Tâm, 40 tuổi, Hải Phòng)

>> Tìm hiểu bí kíp vẽ lông mày đẹp

căng da ămtj2

Trả lời:

Trước hết , xin cám ơn bạn Ngọc Tâm đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc của bạn.

Nhưng trước khi trả lời câu hỏi của bạn chúng tôi muốn bạn hiểu ra nhiều hơn về cơ chế phun xăm và thêu lông mày tại Đông Á.Về câu hỏi nên phun xăm hay thêu lông mày của bạn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Về phun xăm:   Kỹ thuật phun xăm mạnh về tạo màu lông mày đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc lông mày phù hợp với màu da và màu tóc.

Về phun thêu:   Đây là kỹ thuật khắc phục lông mày nhạt màu , kiểu dáng lông mày buồn. Giúp định hình lại kiểu dáng và màu sắc lông mày cho khách hàng. Với công nghệ phun thêu lông mày , các chuyên viên sẽ dùng mũi kim siêu nhỏ và thêu từng sợi lông mày xuôi theo chiều đuôi mắt. Kỹ thuật chóng vánh và an toàn tuyệt đối không đau rát.

Qua miêu tả của bạn , chúng tôi nhận thấy bạn có màu lông mày nhạt và đường nét ngài không thực sự nổi bật. Vì thế bạn nên sử dụng kỹ thuật phun thêu để khắc phục nhược điểm. Kỹ thuật này sẽ chóng vánh hoàn thiện vẻ đẹp của bạn.

Ngày nay , thẩm mỹ viện Đông Á đang vận dụng công nghệ phun thêu lông mày 3d và phun thêu lông mày tán bột Hàn Quốc. Đây cũng là kỹ thuật đang rất hot tại Hàn Quốc và được khách hàng ưa chuộng tại Đông Á.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook