loading...

Da mắt bị chùng có nên cắt mí mắt không?

00:17:01 - 29/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Do tuổi tác mà mí mắt của tôi càng ngày càng bị chùng, làm mắt luôn nặng và mệt mỏi, gây khó khăn trong cuộc sống. Tôi có người quen khuyên là nên đi cắt mí để lấy lại tầm nhìn. Theo bác sĩ ở tuổi của tôi là 45 tuổi thì có nên cắt mí mắt không? Cảm ơn bác sĩ!

(Minh Tú – 45 tuổi – Nghệ An)

Da mắt bị chùng có nên cắt mí mắt không?

Lão hóa khiến mí mắt bị chùng xuống

Trả lời:

Chào chị Minh Tú.  Chị có băn khoăn về việc 45 tuổi thì có nên cắt mí mắt không? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Trong câu hỏi chị không nói rõ nỗi lo lắng khi cắt mí mắt. Vì thế chúng tôi xin phân tích theo 1 số ý như sau:

  • Với trường hợp của chị thì chị nên cắt mí mắt. Việc này sẽ khắc phục triệt để tình trạng da trùng, mỡ thừa, giúp đôi mắt của chị bớt mệt mỏi. Chị sẽ lấy lại được tầm nhìn rõ ràng, khắc phục những khó khăn trong cuộc sống. Cắt mí mắt sẽ là phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả, và còn giúp chị có được đôi mắt 2 mí trẻ trung, khiến chị tự tin hơn.
  • Chị có thể băn khoăn có nên cắt mí mắt không vì ngại phải phẫu thuật. Ở độ tuổi của chị, hoàn toàn không có vấn đề gì khi thực hiện cắt mí mắt, vì đây là chỉ phẫu thuật đơn giản, chỉ cần thực hiện trong thời gian ngắn và không cần nghỉ dưỡng. Đương nhiên, cắt mí mắt sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chị.
  • Chị cũng có thể băn khoăn rằng cắt mí mắt sẽ khiến chị bị đau. Tuy nhiên, chị có thể an tâm là phương pháp này rất nhẹ nhàng và an toàn. Chị chỉ cần chú ý chăm sóc mắt trong vài ngày cho đến khi cắt chỉ.

Xem thêm:

Da mắt bị chùng có nên cắt mí mắt không?

Quy trình cắt mí mắt an toàn tại TMV Đông Á

Qua đó, hy vọng chúng tôi đã giải đáp được phần nào nỗi băn khoăn có nên cắt mí mắt không của chị. Chị có thể lựa chọn thực hiện cắt mí mắt sớm, để sớm có được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, công nghệ này cũng đòi hỏi bác sỹ phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về thẩm mỹ. Do vậy, chị nên thực hiện tại các thẩm mỹ viện uy tín như Thẩm mỹ viện Đông Á để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook