loading...

Đàn ông cằm chẻ là người như thế nào? – Giải đáp theo nhân tướng học

13:10:49 - 26/08/2015 - admin

Cằm chẻ được coi là một dáng cằm đẹp nhất là nam giới, cằm chẻ mang đến sự quyến rũ, thu hút đầy nam tính. Vậy đàn ông cằm chẻ là người như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu điều này qua nhân tướng học nhé.

Theo nhận định của các nhà nhân tướng học, đàn ông cằm chẻ thường là người:

- Sự nghiệp: Đầu óc thông minh, nhạy bén, giàu sáng tạo và logic, luôn hết mình trong mọi hoạt động, ít khi chịu bỏ cuộc trước khó khăn nên họ thường rất thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đôi khi sự khát khao mạnh mẽ làm họ cực đoan, tiêu cực.

- Tình duyên: Cuộc sống của họ luôn ” xuôi chèo mát mái”, họ là người tài hoa, lịch lãm, có phong thái sang trọng nên gặp được nhiều may mắn trong tình duyên, sung túc về mặt gia đình, con cái đề huề, ít khi gặp trắc trở.

- Ngoại hình: Không chỉ riêng nhân tướng học mà xết một cách toàn diện thì người cằm chẻ đa phần đều quyến rũ, thu hút người khác rất tự nhiên.

đàn ông cằm chẻ là người như thế nào

Đàn ông cằm chẻ luôn quyến rũ và thu hút hơn so với người khác

Tuy nhiên, tỉ lệ những người đàn ông cằm chẻ thường khá ít. Chính vì thế, để có thể sở hữu được chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên vừa thay đổi diện mạo, vừa thay đổi được số vận nhiều người đã áp dụng phương pháp phẫu thuật độn cằm, tạo cằm chẻ.

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm chẻ là một kỹ thuật rất đơn giản, nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ đo, phá họa để tạo một đường rãnh nằm giữa cằm sao cho cân đối và hài hòa. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo một vết mổ nhỏ, bóc tách theo đường rãnh đã được đo vẽ từ trước  và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu một chút nào sau phẫu thuật, hoàn toàn an toàn.

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: http://baolamdep.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook