loading...

Độn cằm cho mặt vuông tạo nét đẹp thanh tú

00:05:38 - 11/04/2013 - admin

Mặt vuông là một trong những khuyết điểm lớn về cấu trúc xương hàm ở người phụ nữ, khiến cho gương mặt trở nên góc cạnh và nam tính hơn. Vậy độn cằm cho mặt vuông liệu có khắc phục được khuyết điểm này. Cùng tìm hiểu qua những thông tin được cung cấp dưới đây.

Độn cằm cho khuôn mặt vuông

Chiếc cằm chiếm 30% tổng thể cấu trúc tạo nên gương mặt do đó, nó có vai trò khá quan trọng trong việc tạo nên nét đẹp cho người phụ nữ. Với nhiều eva khuyết điểm về khuôn mặt vuông đã trở thành nỗi ám ảnh nặng nề, khiến cho gương mặt vừa góc cạnh lại vừa nam tính, thiếu hẳn đi sự thanh thoát và mềm mại. Vậy độn cằm cho mặt vuông có khắc phục được triệt để nhược điểm này, giúp các chị em tìm lại được sự tự tin trong cuộc sống.

don-cam

Độn cằm cho mặt vuông đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Đây là phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân xứng, đặc biệt là khuôn mặt vuông … giúp mang lại dáng cằm chuẩn mực cho bạn. Để khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm vuông, bác sĩ sẽ tiến hành đặt miếng độn vào bên trong, tạo dáng cằm đẹp vĩnh viễn, hài hòa, cân đối và có độ nhô hợp lý, tự nhiên.

Đây là điểm nổi bật của công nghệ độn cằm cho mặt vuông. Bởi bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ nhỏ nằm trong khoang miệng (ở đường niêm mạc môi dưới), được khâu bằng chỉ tự tiêu, nằm trong miệng nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

don-cam-cho-mat-vuong

Chất liệu độn cằm cho khuôn mặt vuông

Chất liệu độn cằm cho mặt vuông có độ tương thích cao với cơ thể, được lấy từ chính cơ thể khách hàng hoặc chất liệu sụn sinh học định hình, cho kết quả thẩm mỹ ổn định đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Quy trình được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Đặc biệt với phương pháp độn cằm cho mặt vuông này bạn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất sau khoảng thởi gian từ 30 đến 35 phút để có đượcc chiếc cằm v line đẹp tự nhiên mãi mãi. Trong quá trình thực hiện người dùng được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Sau khi thực hiện có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể tìm hiểu phương pháp này tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề độn cằm cho mặt vuông, bạn có thể gọi điện đến Hotlline 19006499 để được thăm khám và tư vấn

 Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook