loading...

“Ế” chỉ vì hôi nách

13:24:56 - 08/12/2013 - admin

Tôi bị hôi nách đã 10 năm nay. Nỗi đau của tôi là dù đẹp trai, có điều kiện nhưng liên tục bị người yêu lợi dụng rồi “đá đít” chỉ vì không em nào chịu nổi mùi hôi khó chịu phát ra từ cơ thể tôi. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi biện pháp điều trị hôi nách nào triệt để và an toàn giúp tôi. Xin cảm ơn! ( Hải Duy)

dieu-tri-hoi-nach2

Hôi nách là ám ảnh của nhiều người

Chào bạn Hải Duy!

Câu chuyện của bạn là tâm sự chung của nhiều người mắc phải bệnh hôi nách. Thực tế, bệnh hôi nách không hề nguy hiểm tới sức khỏe, không gây đau đớn nhưng lại có khả năng dằn vặt những người mắc phải, khiến họ tự ti, khép mình trong giao tiếp. Không những vậy, mùi hôi nách còn gây phiền toái và khó chịu cho người xung quanh – những ai không may ngửi thấy.

Trước đây, khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, những người bị hôi nách thường dùng những biện pháp lưu truyền trong dân gian để điều trị hôi nách. Nguyên liệu chủ yếu có sẵn trong gia đình như chanh, phèn chua, gừng…Tuy nhiên, những biện pháp này chỉ giúp vùng nách khô khoáng và giảm thiểu mùi, phù hợp với những người mắc bệnh thể nhẹ, chứ những phương pháp này không thể trị dứt điểm hôi nách được.

Điều trị hôi nách

Vùng nách khô thoáng, hết sạch mùi hôi là mơ ước của tất cả những nạn nhân bị hôi nách

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, những nạn nhân của căn bệnh hôi nách hoàn toàn có thể chữa khỏi bệnh bằng công nghệ điều trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry.

Ultra Dry là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hút bỏ nội soi và điều trị Laser. Ánh sáng laser với bước sóng 10600 nm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, đốt cháy và phân hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách kết hợp với thiết bị nội soi đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài. Nhờ vậy giúp điều trị hôi nách triệt để.

Điều trị hôi nách

Việc kết hợp giữa công nghệ hút bỏ nội soi và điều trị Laser được coi là đột phá mới trong y học và được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Anh, Mỹ, Hàn Quốc…Khác với những phương pháp mổ loại bỏ tuyến mồ hôi thông thường, thanh hút nội soi của Utra Dry chỉ điểu chỉnh cho tuyến mồ hôi hoạt động ở trạng thái bình thường chứ không loại bỏ hoàn toàn chúng ( Bởi chúng là hệ bài tiết quan trọng).

Bên cạnh đó, quá trình loại bỏ tuyến mồ hôi được thực hiện theo bản đồ định sẵn  nên an toàn, không xâm lấn, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách mà vẫn mang lại hiệu quả trị hôi nách triệt để.

Ánh sáng Laser sẽ tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây mùi vùng nách, giúp vùng nách khô thoáng, sẽ nhỏ lỗ chân lông, cho vùng da nách luôn sáng mịn.

Điều trị hôi nách

Quy trình điều trị hôi nách khoa học của công nghệ Ultra Dry

Một ưu điểm khác nữa của phương pháp trị hôi nách này là thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút. Sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, bạn có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Chính vì những ưu điểm vượt trội đó, Ultra Dry trở thành cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn đang bị căn bệnh gây mùi này ám ảnh, hãy đến Thẩm mỹ viện Đông Á để trải nghiệm phương pháp trị hôi nách tận gốc thế hệ mới này.

Bs chuyên khoa

Thẩm mỹ viện Đông Á

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook