loading...

Giải đáp: Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp, an toàn?

16:24:53 - 06/02/2016 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Là con gái nhưng khuôn mặt khá vuông và thô nên em luôn cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp với bạn bè. Vì thế, em quyết định sẽ đi phẫu thuật khuôn mặt để cải thiện khuôn mặt vuông thô cứng của mình. Nhưng em đang băn khoăn không biết nên gọt mặt ở đâu. Để lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật gọt mặt uy tín em nên dựa vào những tiêu chí nào thưa bác sỹ ? (Thanh Hương, Nha Trang)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Phẫu thuật gọt mặt là gì ?

Phẫu thuật gọt mặt v line là phương pháp giúp cải thiện tình trạng khuôn mặt vuông góc cạnh, mặt tròn ngắn bằng cách cắt gọt đi những phần xương hàm dư, mài xương hàm thon gọn để mang lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn.

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp hiệu quả trong việc cải thiện khuôn mặt vuông góc cạnh, mang lại cho bạn khuôn mặt hài hòa tự nhiên hơn.

phau-thuat-got-mat

2.Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ gọt mặt ở đâu uy tín

Phẫu thuật gọt mặt là một đại phẫu đòi hỏi kỹ thuật cao vì thế khi quyết định phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp bạn nên lựa chọn, cân nhắc thật kỹ một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực hiện gọt mặt ở đâu uy tín bạn nên dựa trên một số tiêu chí cơ bản như:

– Trung tâm phải có bề dày kinh nghiệm và được đông đảo khách hàng biết đến

– Đội ngũ bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật gọt mặt

got-mat-v-line

– Trang thiết bị phải được đầu tư đầy đủ, hiện đại

– Kỹ thuật, quy trình phẫu thuật gọt mặt phải đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

– Phòng phẫu thuật phải được trang bị nhiều máy móc, dụng cụ y khoa, luôn đảm bảo điều kiên vô trùng tuyệt đối theo đúng tiêu chí của Bộ Y tế đề ra.

Để không phải hối hận khi lựa chọn sai địa chỉ phẫu thuật gọt mặt bạn nên tuân theo những tiêu chí trên để đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý nhất.

Với những tiêu chí trên, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật gọt mặt uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Đông Á không chỉ được đông đảo khách hàng trong nước lựa chọn và còn có cả hàng ngàn khách hàng quốc tế tin tưởng, trở thành một người bạn đáng tin cậy để biến ước mơ sở hữu một khuôn mặt xinh xắn, hài hòa hơn trở thành hiện thực.

Hy vọng bạn đã hài lòng với câu trả lời trên.

Chúc bạn thành công!

Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook