loading...

Giải pháp thu nhỏ lỗ chân lông nhanh chóng

14:25:37 - 17/12/2013 - admin

- Se khít lỗ chân lông bằng công nghệ ánh sáng E-Light

– Giảm dầu thừa, hạn chế mụn, cho da căng mịn

– Không thâm, không sẹo, tuyệt đối an toàn

Lỗ chân lông to khiến da dễ bị viêm nhiễm, nổi mụn, thâm xỉn, nhiều nếp nhăn và nhanh lão hóa. Các phương pháp điều trị lỗ chân lông thông thường chỉ cho kết quả tạm thời, không loại bỏ tận gốc lớp sừng, bã nhờn và vi khuẩn nang lông. Vì thế, để se khít lỗ chân lông triệt để và an toàn, các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên sử dụng công nghệ ánh sáng E-Light.

[IMG]

E-Light đã được Tổ chức Quản lý Dược phẩm FDA Hoa Kỳ, CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm định và chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội giúp thu nhỏ lỗ chân lông

Cơ chế hoạt động của E-Light

E-Light hoạt động dựa trên nguyên lý âm quang học, bước sóng 400-2.000 nm, cường độ mạnh, tác động sâu tận đáy nang lông, kiểm soát nguồn tiết dầu và bã nhờn dư thừa, triệt tiêu vi khuẩn, làm bong tróc tẩy lớp sừng, tế bào da chết, cải thiện vách ngăn nang lông, se khít lỗ chân lông hoàn toàn và triệt để.[IMG]

Ưu điểm vượt trội:

Se khít lỗ chân lông, giảm dầu thừa: E-Light phát xung năng lượng chọn lọc, kiểm soát và hạn chế tuyến bã nhờn, tẩy bỏ tế bào sừng hóa, se khít lỗ chân lông hiệu quả và triệt để.

Không thâm, không để lại sẹo: E-Light âm quang học chỉ tác động sâu trong các nang lông, không thương tổn lớp thượng bì, không ảnh hưởng vách ngăn nang lông, không thâm, không sẹo và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Da căng mịn, trắng hồng: E-Light thắt chặt cấu trúc da, tăng sinh chuỗi collagen và elastin tự nhiên, thúc đẩy tái tạo tế bào da, giúp da săn chắc, căng mịn và trắng hồng tự nhiên.

xem thêm: tạo má lúm đồng tiền

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook