loading...

Giảm béo bụng bằng chanh tươi trong 7 ngày

07:44:14 - 13/08/2014 - admin

Cách giảm béo bụng bằng việc sử dụng chanh tươi trong 7 ngày rất dễ thực hiện. Ngày ngày , bạn chỉ cần sử dụng nước chanh pha loãng thay thế cho nước lọc. Pha loãng vừa với khẩu vị của Riêng từ cái. Thực hiện  cách giảm béo trong 1 tuần này , bạn vẫn có thể ẩm thực bình thường , không nên ăn vặt , tránh ăn các loại thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ và nước ngọt , uống nước chanh pha loãng sau khi ăn no.

Loại quả này giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn , tiếp nhận canxi dễ hơn , làm giảm lượng mỡ trong cơ thể và giúp đốt cháy các lipid chóng vánh. Ngoài ra ,   cach giam beo bung này còn giúp thanh trừ cơ thể , giải độc gan , xúc tiến quá trình trao đổi chất , hồi phục hệ tiêu hóa.

GIẢM BÉO BỤNG TRONG 1 TUẦN CÙNG TRÀ XANH

tra xanh

Trà xanh là một loại thức uống phổ biến hằng ngày giúp thanh nhiệt cơ thể , ngoài ra nó còn giúp thanh trừ các chất độc hại trong cơ thể và giúp giảm béo  hiệu quả. Loại đồ uống này có chứa nhiều chất chống ôxi hoá , bởi thế nó rất tốt cho hệ tiêu hoá , làm giảm căng thẳng , mệt mỏi và tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể , từ đó làm hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh béo phì.

ĂN THỊT BÒ – CÁCH GIẢM BÉO TRONG 1 TUẦN

Khác với các loại thịt khác , thịt bò lại có tác dụng  hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả . Thịt bò chứa ít lipid , lại giàu lượng protein nên sau khi ăn bạn sẽ có cảm giác no lâu. Ăn thịt bò còn có tác dụng  kích thích sự chuyển hoá và trao đổi chất trong cơ thể rất tốt. Để việc sử dụng thịt bò là  cách giảm béo chóng vánh trong 1 tuần ,  bạn nên chế biến thịt bò theo các phương thức đơn giản như: luộc , hâm. Và điều nên nhớ là không nên phối hợp thịt bò với các loại thực phẩm có chứa nhiều lipid khác. 

CÁCH GIẢM BÉO hoả tốc TRONG 1 TUẦN VỚI TRỨNG

Khoa học đã chứng mi nh rằng , ăn trứng luộc làm giảm cảm giác đói , khiến cơ thể ít nạp thức ăn hơn mức bình thường , điều này cũng có tức là trứng luộc cũng là  cách giảm béo trong 1 tuần  phù hợp với nhiều người . Bạn có thể dùng trứng gà hay trứng vịt tùy theo ý muốn. Để mang lại công hiệu giảm cân cao , bạn chỉ nên dùng 1 quả trứng cho mỗi bữa ăn , kèm theo đó là các món rau củ hoặc súp ít lipid khác. Trứng dùng để giảm cân cần được chế biến theo kiểu nấu chín hoặc luộc sơ hơn là dùng trứng chiên và tránh thêm bơ vào trứng. Cách này sẽ làm giảm lipid cho món ăn từ trứng của bạn , hạn chế lượng calo tiếp nhận vào cơ thể khi ăn. 

Gợi ý xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook