loading...

Giảm béo không hiệu quả nếu không tập luyện đúng cách

03:24:40 - 06/08/2014 - admin

Lượng mỡ thừa trên cơ thể, nhất là ở vùng bụng muốn loại bỏ triệt để bằng cách tập luyện thì không thể trong 1 sớm 1 chiều được. Mặt khác, việc tập luyện không đúng cách, đúng thời điểm sẽ không mang lại hiệu quả cao.

bai tap thu nho am dao

CHỦ QUAN VỀ LƯỢNG CALO

Chủ quan về lượng calo là lý do phổ biến khiến nhiều người thất bại khi giảm béo bụng tại nhà. Bạn có biết rằng, 1 số thực phẩm nhìn có vẻ ít calo nhưng thật ra lại chứa rất nhiều năng lượng không? Và khi không biết được điều này, bạn đã vô tư thoải mái ăn mà không biết rằng mục tiêu mình đặt ra khi giảm béo bụng tại nhà đã bị phá vỡ.

Trong những thực phẩm có vẻ ít calo nhưng lại chứa nhiều năng lượng, xôi đậu phộng là 1 ví dụ điển hình. Xôi đậu phộng thật ra chứa đến 400, 500 calo cho một khẩu phần ăn, vì vậy, bạn đừng chủ quan mà hãy luôn tìm hiểu kỹ thực phẩm mình ăn hằng ngày để kiểm soát tốt nhất lượng calo nạp vào cơ thể.

Trên đây là những lý do khiến bạn áp dụng cách giảm mỡ bụng tại nhà mãi mà không thành công. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Còn nếu bạn muốn giảm béo nhanh nhất mà không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì thì nên giảm mỡ bụng hiệu quả nhất bằng công nghệ hút mỡ Laser Lipo hay Slim Body tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nhưng trên thực tế, nhiều người chủ quan cho rằng chỉ cần tập 10, 20 phút mỗi ngày là đủ để giảm béo bụng tại nhà. Đặc biệt, 1 số người còn nghĩ rằng có thể ăn thoải mái những gì mình thích khi đã tập thể dục thì vẫn giảm béo. Điều này hoàn toàn sai lầm vì ngoài tập thể dục, bạn còn phải kết hợp với chế độ ăn kiêng phù hợp.

Mặt khác, để đốt cháy 200, 300 calo từ thức ăn, bạn cần ít nhất 45 đến 1 tiếng tập luyện nghiêm túc chứ không phải chỉ 10 hay 20 phút đi bộ và tập các bài tập đơn giản là đủ.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến thời điểm tập luyện. Thời điểm tốt nhất bạn nên tập luyện để giảm béo bụng là buổi sáng và chiều nhưng không nên quá sớm hay quá muộn. Nếu bạn mới tập thì nên tập từ từ và tăng dần thời gian cũng như độ khó của các bài tập ở những lần tiếp theo.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook