loading...

Gò má cao là sao? Những cách nào giúp bạn khắc phục

10:35:04 - 17/03/2016 - admin

Một gò má đầy đặn, cân xứng với các đường nét khác sẽ tôn lên vẻ đẹp tổng thể, hài hòa của khuôn mặt. Bên cạnh đó, về khía cạnh tướng số cũng như tâm lý, gò má còn thể hiện vận mệnh của mỗi người.

Thế nào là gò má cao

Gò má cao là sao được coi là cao khi lưỡng quyền cao hơn mũi. Người có gò má cao khuôn mặt sẽ trở nên góc cạnh và theo tướng số cũng như cách nhìn ác cảm của các cụ ngày xưa thì phái đẹp có gò má cao thường bị mang tiếng là tướng “sát phu”.

go-ma-cao

Điều này xuất phát từ nhân diện học, người có gò má cao thường cá tính hay lấn át quyền hành của người khác, từ đó thường dễ xung khắc chồng, dẫn đến hôn nhân đổ vỡ hay cuộc sống gia đình không hạnh phúc, trọn vẹn.

Có những cách nào khắc phục gò má cao

Bạn hoàn toàn có khả năng khắc phục triệt để tình trạng gò má cao với công nghệ hạ gò má nội soi Hàn Quốc. Đây là 1 trong những phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm hiệu quả trên gương mặt. Cùng với phẫu thuật độn cằm, nâng mũi, gọt mặt V-line…. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, hạ gò má nội soi Hàn Quốc đã đạt được những bước tiến vượt bậc, đem lại hiệu quả như ý.

Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook