loading...

Gợi ý những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

03:11:48 - 28/08/2013 - admin

Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn thường phải tạo nhiều lớp cắt để tạo cảm giác cho khuôn mặt được thongonj và thanh thoát hơn.

Các bạn gái có khuôn mặt bầu bĩnh cần tránh những kiểu tóc cụp, búi tròn hay ôm sát khuôn mặt. Hãy cùng biquyetlamdep.net xem gợi ý những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn của sao Hollywood và lựa chọn cho mofnh một kiểu tóc thích hợp nhé!

Goi y nhung kieu toc cho khuon mat tron 1 Gợi ý những kiểu tóc cho khuôn mặt trònSelena Gomez với mái tóc uốn lượn với nhiều lớp cắt tỉa được búi lệch. Phần mái dài giúp che đi phần nào gương mặt bầu bĩnh của cô cung chúa tuổi teen.Goi y nhung kieu toc cho khuon mat tron 2 Gợi ý những kiểu tóc cho khuôn mặt trònGinnifer Goodwin với  tóc ngắn pixie cá tính và nổi bật là lựa chọn hàng đầu của kiểu tóc cho khuôn mặt tròn. Phần tóc mái để lệch giúp tạo thêm phần góc cạch cho khuôn mặt. Goi y nhung kieu toc cho khuon mat tron 3 Gợi ý những kiểu tóc cho khuôn mặt trònKristen Dunst với kiểu tóc ngang vai được sấy phồng và xoăn đuôi nhẹ. Kiểu tóc này sẽ giúp che đi khuôn mặt không mấy thon gọn của bạnGoi y nhung kieu toc cho khuon mat tron 4 Gợi ý những kiểu tóc cho khuôn mặt trònGợi ý khác về tóc ngắn cho kiểu tóc cho khuôn mặt tròn là mái tóc bob mái dài của Cameron DiazGoi y nhung kieu toc cho khuon mat tron 5 Gợi ý những kiểu tóc cho khuôn mặt trònTận dụng kiểu tóc dài, Mila Kunis chọn cho mình kiểu tóc lệch bên uốn lượn.Goi y nhung kieu toc cho khuon mat tron 6 Gợi ý những kiểu tóc cho khuôn mặt trònEmma Stone đưa ra gợi ý hoàn hảo kiểu tóc cho khuôn mặt tròn đi dự tiệc. Kiểu tóc búi tự nhiên và phần mái phồng nhẹ nhàng.Goi y nhung kieu toc cho khuon mat tron 7 Gợi ý những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn Goi y nhung kieu toc cho khuon mat tron 8 Gợi ý những kiểu tóc cho khuôn mặt trònKate Bosworth đưa ra gợi ý đầy tinh tế cho mái tóc mái dài lệch mà phù hợp với những gương  mặt bầu bĩnh. Giúp bạn thêm nổi bật và ấn tượng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook