loading...

Gọt mặt cho gương mặt thon gọn với đường nét quyến rũ hơn

16:09:56 - 28/03/2016 - admin

Khuôn mặt góp vai trò quan trọng trong việc tạo hình và cấu trúc khuôn mặt. Khuôn mặt vuông, chữ điền, khiến các đường nét trên gương mặt thiếu cân xứng, mất tự nhiên, còn xương hàm quá to khiến gương mặt thô, cứng và kém quyến rũ hơn rất nhiều.

Phương pháp giúp mặt thon gọn

Thẩm mỹ gọt mặt là công nghệ giúp giải quyết được các khuyết điểm xương hàm bạnh, vuông tạo dáng cằm V Line giúp gương mặt trở nên thon gọn, khả ái hơn. Sự thành công của một ca phẫu thuật cằm phụ thuộc hoàn toàn vào trình độ, tay nghề của Bác sĩ thực hiện.

got-mat

Vì vậy, khi quyết định phẫu thuật, các khách hàng phải tìm hiểu thông tin thật kĩ càng để lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín và có kết quả tốt nhất, tránh được những biến chứng hay bất kì sai sót nào dù là nhỏ nhất, hết sức an toàn, hạn chế tổn thương, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Gọt mặt Hàn Quốc an toàn không đau đớn

Gọt cằm Hàn Quốc thực sự không đau đớn. Đây đơn giản chỉ là một thủ thuật không phức tạp, tuyệt đối an toàn nếu không muốn nói là đơn giản.

Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới cằm. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở phía dưới cằm nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook