loading...

Gọt mặt nội soi lựa chọn tối ưu sở hữu gương mặt thon gọn tự nhiên

00:40:18 - 18/11/2015 - admin

Gọt mặt nội soi là như thế nào?

Gương mặt Vline thon gọn trở thành xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được sởi hữu gương mặt như mong muốn. Phẫu thuật gọt mặt nội soi ra đời được xem là giải pháp tối ưu sở hữu dáng mặt vline thon gọn tự nhiên.

Phẫu thuật gọt mặt nội soi là phương pháp sử dụng công nghệ nội soi tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mạnh, thon gọn hài hòa cân đối. Kỹ thuật này cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.

gọt mặt nội soi là giải pháp tối ưu sở hữu dáng mặt vline thon gọn tự nhiên.

gọt mặt nội soi là giải pháp tối ưu sở hữu dáng mặt vline thon gọn tự nhiên.

Gương mặt thon gọn được tạo nên nhờ việc gọt bỏ những phần thừa hai bên hàm và tạo độ thon cho cằm.

Kỹ thuật gọt mặt nội soi là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao bởi tính phức tạp, với phương pháp nội soi cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị. Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Gọt mặt nội soi – sở hữu gương mặt thon gọn tự nhiên, an toàn

Kỹ thuật gọt mặt bằng phương pháp nội soi có thể giúp khắc phục các khuyết điểm của gương mặt góc cạnh, vuông, thô…giúp bạn dễ dáng sở hữu gương mặt thanh thoát như ý muốn.

Yếu tố quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là làm thế nào để tiếp cận và cắt gọt bớt phần xương góc hàm một cách chính xác mà ít gây xâm lấn nhất vì mạch máu và hệ thần kinh vùng hàm khá phức tạp. Với phương pháp nội soi cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị.

Gọt mặt nội soi - sở hữu gương mặt thon gọn tự nhiên, an toàn

Gọt mặt nội soi – sở hữu gương mặt thon gọn tự nhiên, an toàn

 Kỹ thuật gọt mặt sử dụng công nghệ nội soi nên không hề gây đau đớn, không để lại biến chứng hay sẹo trên mặt sau khi tiến hành. Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Sau khi phẫu thuật bác sỹ sẽ cấp thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm. Thực hiện phẫu thuật là các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, uy tín cao cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị đáp ứng đủ các tiêu chí của trung tâm thẩm mỹ gọt mặt đẹp, an toàn với công nghệ hiện đại hệ thống máy móc đảm bảo chất lượng, đội ngũ bác sỹ tận tình chu đáo. Trung tâm thẩm mỹ phải được cấp giấy phép của Bộ Y tế về chất lượng và chứng chỉ hành nghề. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tư vấn có đủ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng cơ bản. Hệ thống máy móc đảm bảo công nghệ hiện đại, ứng dụng kỹ thuật cao. Chế độ tư vấn khách hàng và chăm sóc sau khi thẩm mỹ đầy đủ quy trình.

Gọt mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú với các đường nét hài hòa mềm mại nhất mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook