loading...

Gọt mặt thẩm mỹ có nên không? ở đâu tốt?

00:27:13 - 04/11/2015 - admin

Gọt mặt thẩm mỹ có nên không?

Gọt mặt thẩm mỹ theo công nghệ hàn quốc ra đời được đánh giá là giải pháp khắc phục các khuyết điểm của gương mặt góc cạnh, vuông, thô…cho gương mặt thon gọn tự nhiên.
Gọt mặt thẩm mỹ là phương pháp đòi hỏi tính kỹ thuật cao, tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng cho khuôn mặt. Kỹ thuật này cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.

cho gương mặt thon gọn tự nhiên.

cho gương mặt thon gọn tự nhiên.

Gọt mặt thẩm mỹ V- Line là phương pháp tạo hình khuôn mặt hình chữ V, sử dụng kỹ thuật nội soi cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị. Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu. Sau khi phẫu thuật bác sỹ sẽ cấp thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm. Gọt mặt thẩm mỹ dở hữu gương mặt thanh thoát tự nhiên an toàn ổn định sau một liệu trình thực hiện.

 Gọt mặt thẩm mỹ ở đâu tốt?

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị đáp ứng đủ các tiêu chí của trung tâm thẩm mỹ gọt mặt đẹp, an toàn với công nghệ hiện đại hệ thống máy móc đảm bảo chất lượng, đội ngũ bác sỹ tận tình chu đáo. Trung tâm thẩm mỹ phải được cấp giấy phép của Bộ Y tế về chất lượng và chứng chỉ hành nghề. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tư vấn có đủ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng cơ bản. Hệ thống máy móc đảm bảo công nghệ hiện đại, ứng dụng kỹ thuật cao. Chế độ tư vấn khách hàng và chăm sóc sau khi thẩm mỹ đầy đủ quy trình. Kết quả thẩm mỹ không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc và để lại di chứng, phản ứng phụ cho khách hàng.

Gọt mặt thẩm mỹ ở đâu tốt

Gọt mặt thẩm mỹ ở đâu tốt

Kỹ thuật gọt mặt thẩm mỹ bằng phương pháp nội soi sẽ mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú với các đường nét hài hòa mềm mại nhất mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Gọt mặt thẩm mỹ sử dụng công nghệ nội soi nên không hề gây đau đớn, không để lại biến chứng hay sẹo trên mặt sau khi tiến hành.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook