loading...

Hôi nách có lây không và cách trị hôi nách hiệu quả nhất?

03:38:53 - 09/09/2016 - admin

Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi. Em bị đang bị hôi nách và thực sự rất khó chịu về vấn đề này. Vậy, hôi nách có lây không? Và có cách nào trị hôi nách hiệu quả tận gốc không. Mong bác sĩ giải đáp. Em xin cảm ơn! ( Bạn Minh Hoàng- Hà Nội)

Chào bạn Minh Hoàng!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hôi nách có lây không?

Bệnh hôi nách là một bệnh lành tính rất thường gặp ở độ tuổi dậy thì, song cũng có thể xuất hiện ở tất cả các độ tuổi. Bệnh hôi nách hình thành do sự hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi trên cơ thể đặc biệt là ở vùng nách. Các ổ vi khuẩn cư trú dưới da sẽ có điều kiện hoạt động phân hủy các chất béo thành amoniac gây mùi khó chịu.

Hôi nách có tính chất di truyền, do thay đổi nội tiết tố trên cơ thể khiến hôi nách xuất hiện, hay cũng có thể do vệ sinh cơ thể kém..

Hôi nách không lây khi mặc áo chung, ngủ chung hay tiếp xúc thường xuyên nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này nhé.

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều cách trị hôi nách, song để trị hôi nách tận gốc, hôi nách vĩnh viễn không quay trở lại bạn nên áp dụng công nghệ Ultra Dry của TMV Đông Á.

Công nghệ Ultra Dry của TMV Đông Á là công nghệ điều trị hôi nách vĩnh viễn nhanh chóng nhất, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để

tri-hoi-nach-21

Trị hôi nách triệt để bằng Ultra Dry của TMV Đông Á

Công nghệ này sử dụng hệ thống siêu âm vô cùng thông minh nên nó là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, thay thế các phương pháp cũ đã trở nên lỗi thời.

Cơ chế hoạt động:

_Sóng siêu âm của Ultra Dry xác định tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến nơi tập trung tuyến mồ hôi nách, cùng ổ vi khuẩn gây mùi một cách chính xác để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây hôi nách.

 _ Hệ thống làm mát bề mặt giúp không gây đau rát và khó chịu, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

_ Sóng siêu âm kích thích chuỗi collagen và tế bào da mới phát triển, cho làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi trẻ.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc hôi nách có lây không của bạn. Hi vọng bạn đã phần nào an tâm và có cách để chữa hôi nách cho mình. Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook