loading...

HOT với kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc bạn nên thử ngay

00:48:28 - 07/05/2016 - admin

Tóc mái thưa Hàn Quốc là kiểu tóc được biến tấu từ tóc mái bằng nhưng được tỉa mỏng và thưa hơn, hai bên mái được tỉa cẩn thận để có độ mềm mại theo vòng cung của đôi mắt, tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

1/ Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc cho gương mặt trái xoan

kieu toc mai thua 2

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc cho gương mặt trái xoan

Kiểu tóc mái thưa sẽ phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt trái xoan. Đây là dạng khuôn mặt có thể phù hợp với hầu hết các kiểu tóc mái. Những đường nét thanh tú, mềm mại kết hợp với tóc mái bằng vừa tạo nên sự trẻ trung vừa có nét quyến rũ khó có thể cưỡng lại được. Chẳng thế mà các cô nàng diễn viên xứ Hàn có khuôn mặt trái xoan đều đua nhau tạo kiểu với tóc mái thưa.

2/ Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc cho gương mặt tròn

Xưa nay khuôn mặt tròn dường như khó tạo kiểu tóc nhưng sự thực thì lại hoàn toàn ngược lại, kiểu tóc mái thưa cực kỳ ăn ý với những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh đấy nhé bởi nó giúp cân đối và tạo nên nét hài hòa trên gương mặt. Kết hợp với mái tóc duỗi phồng cụp vào trong cùng với các phụ kiện như nơ hay băng đô sẽ biến bạn thành những nàng búp bê barbie xinh đẹp đấy nhé. Bạn sẽ thấy ngay vẻ xinh đẹp, duyên dáng của cô nàng với mái tóc búi kết hợp với tóc mái thưa nhuộm màu cá tính.

3/ Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc úp mái nhẹ

kieu toc mai thua 3

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc úp mái nhẹ

Tóc mái vòm phù hợp nhất với những bạn có khuôn mặt dài, trái xoan hoặc mặt hơi nhỏ. Phần mái vòm nếu cắt dày sẽ tạo cảm giác đầy đặn hơn cho khuôn mặt. Khi tỉa lưa thưa phần giữa mái sẽ thành kiểu tóc mái thưa rất đẹp và đem lại sự thanh thoát cho khuôn mặt, đúng chất phong cách Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trong giới trẻ.

Nếu như bạn không muốn phải đau đầu để lựa chọn kiểu tóc mái thưa cho mình thì bạn có thể tham khảo công nghệ cấy tóc tự thân để có được mái tóc dày thỏa thích tạo kiểu mà không phải lo lắng điều gì nhé.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook