loading...

Hướng dẫn tầy lông với những đồ tự chế tại nhà

15:24:34 - 27/04/2014 - admin

Cách tẩy lông tay tại nhà đơn giản với chanh, đường và mật ong

– Hãy kiên nhẫn sử dụng xà phòng chà cánh tay nhẹ nhàng trong khi tắm mỗi ngày.Chính việc đó sẽ giúp triệt lông tay dần dần và đám vi ô lông ở tay sẽ giảm bớt hẳn

– Sử dụng hỗn hợp chanh đường và mật ong để tẩy lông tay: Trộn chanh, đường và mật ong vào một cái bát. Cho vào lò vi sóng và vi sóng khoảng 2-3 phút cho đến khi hỗn hợp mịn màng.Lấy thìa gỗ phết một lớp mỏng hỗn hợp trên tay của bạn. Dùng vải mềm sạch hoặc gạc che phủ chúng và chà xát khoảng 3 lần. Túm lấy miếng vải và kéo nó ra khỏi tay nhanh chóng. Tuy có thể đau một chút nhưng đây là cách triệt lông tay hiệu quả

Hỗn hợp chanh, đường, mật ong và cà bát giúp tẩy lông

Hỗn hợp chanh, đường, mật ong và cà bát giúp tẩy lông

 

Tẩy lông tay tại nhà với chanh: Lấy 1 phần chanh và 1 phần mật ong trộn đều và thoa lên vùng lông ở cánh tay khoảng 15 phút, sau đó chà sạch.Bạn nên tẩy lông tay bằng phương pháp này hàng ngày giúp loại bỏ lông từ từ hiệu quả.

Tẩy lông tay  bằng kỹ thuật tẩy lông waxing: đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Với kỹ thuật waxing tẩy lông thì bạn dùng sáp để tẩy lông. Waxing có thể làm cho lông phát triển dày hơn nhưng bù lại tốc độ tăng trưởng của chúng sẽ giảm đi nếu bạn kiên trì áp dụng biện pháp này đều đặn.

Hướng dẫn làm sáp tẩy lông  tay 

Chuẩn bị:2 chén đường; 1/4 chén nước; 1/4 chén nước cốt chanh

Tạo dung dịch tẩy lông cánh tay tại nhà đơn giãn với hỗn hợp nước lọc, nước cốt chanh và đường

Tạo dung dịch tẩy lông cánh tay tại nhà đơn giãn với hỗn hợp nước lọc, nước cốt chanh và đường

Thực hiện: CHo nước đường chanh vào một cái chảo và đụn nóng nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp tan chảy và sánh lại, lúc này hỗn hợp sẽ có màu nâu vàng. Chú ý bạn phải nấu cho hỗn hợp tan chảy hoàn toàn và đường phải không còn trong hỗn hợp tạo thành.

Để đảm bảo sáp đã có thể sử dụng tẩy lông tay được, bạn nhỏ một giọt sáp vào ly nước lạnh. Nếu nó loang ra nghĩa là hỗn hợp vẫn còn lỏng. Còn nó đọng thành giọt phía dưới cốc nước là đã có thể tắt bếp để thực hiện bước tiếp theo.

Lưu ý nên để hỗn hợp nguội đi một chút để tránh gây bỏng cho vùng cần wax. Sau khi waxing lông tay, bạn nên sử dụng khăn bông để lau nhẹ nhàng bằng nước ấm.

Nên thoa một ít kem và phấn rôm trẻ em lên cánh tay để tránh cho làn da tay bị tổn thương

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook