loading...

Khắc phục đôi môi thâm đen với phun xăm môi Hàn Quốc

03:36:30 - 14/12/2015 - admin

Môi thâm đen do tuôi tác hay tác nhân bên ngoài làm bạn thiếu tự tin và thường xuyên phải trang điểm để che đi khuyết điểm này, với phương pháp xăm môi, đôi môi hồng thắm đơn giản và ít tốn chi phí của bạn, giúp bạn sở hữu ngay màu môi đẹp tự nhiên kết quả duy trì lâu dài.

Phun xăm môi Hàn Quốc

Được thực hiện bằng mực xăm chuẩn có nguồn gốc đảm bảo được bộ Y Tế kiểm duyệt, hoàn toàn không chứa các độc tố gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng.

xam-moi

Với dịch vụ phun xam moi Hàn Quốc và chuyên gia phun xăm điêu nghệ, khách hàng sẽ được sở hữu đôi môi xinh xắn, màu môi đẹp tự nhiên, phù hợp với làn da.

Kỹ thuật phun xăm môi Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, không gây xâm lấn, không đau, không sưng nên khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

icon Có thể bạn quan tâm: phun thêu chân mày

Các bước thực hiện phun xăm môi

Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia phun xam thẩm mỹ tiến hành thăm khám và tư vấn lựa chọn hình dáng viền môi, màu môi phù hợp nhất với làn da của khách hàng.

phun-xam-tham-my

Chuẩn bị cần thiết trước khi phun xăm môi

Đo vẽ viền môi theo hình dáng môi phù hợp với khách hàng, chuẩn bị dụng cụ phun xăm đã được khử trùng theo đúng quy định của Bộ y tế, pha màu mực theo lựa chọn của khách hàng. Làm sạch và bôi tê vùng môi.

icon Xem thêm: chân mày ngang đẹp

Tiến hành phun xăm môi

Với kỹ thuật khéo léo, chuyên gia phun xăm thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều môi trên, môi dưới theo đường viền đã đo vẽ.

Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook