loading...

Khám phá công nghệ phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

00:41:52 - 27/06/2017 - admin

Phẫu thuật bấm mí mắt hoàn toàn không phải là 1 dịch vụ lạ lẫm với các bạn trẻ muốn làm đẹp tự nhiên. Xu thế mắt 2 mí mang đến đôi mắt to tròn, quyến rũ cho rất nhiều chị em, phụ nữ nên chắc chắn giới trẻ Việt Nam không thể bỏ qua lợi ích này. Đặc biệt hơn là công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm vượt trội tuyệt vời.

 

Phẫu thuật bấm mí mắt là phương pháp phẫu thuật biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn. Khác với các công nghệ phẫu thuật bấm mí mắt xưa, cũ, lạc hậu thì bấm mí mắt Hàn Quốc là 1 thủ thuật vô cùng đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt mí mắt với những thao tác nhẹ nhàng, không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả thực hiện sẽ mang lại đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên, và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Những ai có thể thực hiện phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc?

  • Dù rằng công nghệ phẫu thuật bấm mí mắt này rất đơn giản nhưng vẫn có điều kiện để có kết quả như ý cho bạn.
  • Chỉ nên bấm mí khi da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không bị thừa nhiều da.
  • Trườn hợp mí mắt trên và dưới cũng không có bọng mỡ.
  • Chỉ thích hợp với những người ở độ tuổi dưới 30 vì khi tuổi cao và có dấu hiệu lão hóa thì mắt có nhiều da chùng ở mí mắt thì phải cắt mí mới mang lại mắt đẹp.

bam-mi-mat-han-quoc

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp to tròn

Để có đôi mắt được 2 mí đẹp vĩnh viễn cần có những điều kiện cơ bản sau:

  • Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc phải được thực hiện hoàn chỉnh, hoàn hảo, đúng những yêu cầu cần thiết theo công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới nhất.
  • Đường liên kết mí mắt phải liên tục và chính xác để đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  • Cần sử dụng chỉ thẩm mỹ tiên tiến công nghệ sinh học xoắn đôi có độ tương thích cao được nhập khẩu trực tiếp, tránh dùng chỉ dởm, chất lượng kém.

Để đảm bảo những yếu tố trên, bạn cần phải tìm được địa chỉ thẩm mỹ phẫu thuật bấm mí mắt uy tín, an toàn, đạt đủ các chuẩn mực trong ngành thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ là 1 địa chỉ hoàn hảo cho bạn thực hiện.  Đôi mắt 2 mí là niềm mong ước của nhiều bạn nữ. Hãy đến cơ sở thẩm mỹ viện đáng tin cậy để có thể sở hữu một đôi mắt như ý bạn nhé.

>>> Gợi ý xem thêm: bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook