loading...

Kích thích mọc tóc, trị rụng tóc bằng cây nha đam

16:49:31 - 14/07/2016 - admin

Nha đam hay thường được gọi là lô hội, người ta vẫn hay sử dụng nha đam trong việc làm đẹp da nhưng cũng ít ai biết ngoài công dụng làm đẹp da thì nha đam còn có công dụng làm đẹp tóc vô cùng hiệu quả.

Trị rụng tóc nhiều bằng cây nha đam

Gel nha đam là một hoạt chất sinh học giúp gia tăng hiệu quả của quá trình tái tạo tóc. Sau khi bôi gel nha đam lên da đầu, vùng bị hói sẽ mọc tóc trở lại, kích thích phát triển tóc dày và nhanh hơn. Trị rụng tóc bằng nha đam có tác dụng rất tốt, hiệu quả lâu dài, không tốn kém và thực hiện vô cùng đơn giản.

>>> Xem thêm: tại sao tóc rụng quá nhiều

rung-toc

Thực hiện:

Chọn lá nha đam dày thịt để có thể lấy được nhiều gel nhất. Rừa sạch, gọt bỏ gai, dùng dao hoặc muỗng tách phần thịt có màu trong suốt bên trong, sau đó ép lấy nước hoặc xay nhuyễn và lọc bỏ bã đều được. Nếu sợ kích ứng da, bạn có thể hòa phần gel này với nước lạnh cho loãng bớt.

Trước khi thực hiện trị rụng tóc bằng nha đam, bạn lấy nước ấm làm ẩm tóc, dùng gel nha đam bôi lên toàn phần da đầu, massage nhẹ nhàng cho tinh chất nha đam được dàn đều, đặc biệt là những vùng tóc thưa. Dùng khăn sạch hoặc các loại mặt nạ trùm đầu ủ tóc trong khoảng 5 – 10 phút để tóc và da đầu hấp thụ tối đa dưỡng chất có trong nha đam. Gội đầu bằng nước ấm để tóc mềm mượt, các vùng tóc thưa sẽ được kích thích tăng trưởng và nhanh chóng mọc tóc trở lại.

Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook