loading...

Kỹ thuật tạo má lúm, cách làm má lúm đồng tiền nhỏ

02:12:06 - 18/07/2015 - admin

Má lúm đồng tiền nhỏ sẽ là điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn, nụ cười duyên và đáng yêu hơn với lúm má đồng tiền. tìm hiểu kỹ thuật tạo má lúm và cách tạo má lúm đồng tiền nhỏ đơn giản nhanh chóng với thông tin dưới đây.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền:

Với tiến bộ vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, ngày nay bất cứ ai cũng có thể sở hữu lúm đồng tiền đẹp tự nhiên chỉ sau 2o phút.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền

Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần dựa trên nguyên lý hình thành lúm đồng tiền tự nhiên tạo sự đính cơ da và má. Theo đó, một mũi khâu thẩm mỹ nhỏ sẽ được xuyên qua mặt vào trong má ngay tại vị trí tạo má lúm đồng tiền đã được bác sĩ đánh dấu. Khi cơ mặt vận động (nói hay cười), cơ má sẽ kéo da vào bên trong, tạo ra một vết lõm nhỏ trên khuôn mặt, hình thành nên má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật.

icon Xem thêm: phau thuat tham my ma lum dong tien

Làm má lúm nhỏ

Để làm má lúm đồng tiền nhỏ xinh cho bạn, bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ 1 mũi để tạo nên sự đính kết giữa da và cơ má. Trước đó, bác sĩ đã tiến hành đo vẽ, xác định chính xác kích thước và vị trí má lúm được tạo, đảm bảo kích thước tạo lúm được như mong muốn, hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Má lúm đồng tiền nhỏ

Má lúm đồng tiền nhỏ

Khi cơ má vận động (nói, cười), khuyến tổn vừa tạo sẽ được kéo vào bên trong, hình thành nên lúm đồng tiền đáng yêu, nhỏ nhắn, đẹp như thật.

Do không cần phẫu thuật, toàn bộ quy trình cắt lúm đồng tiền diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Thời gian trung bình cho mỗi lần thực hiện khoảng 20 phút, do đó bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tạo lúm đồng tiền mà không lo tốn nhiều thời gian.

icon Xem chi tiết: má lúm đồng tiền nhỏ

Hơn nữa, toàn bộ quy trình tạo lúm được bác sĩ chuyên khoa thực hiện cẩn thận, chuyên nghiệp, đảo bảo không gây đau đớn , không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho bạn.

Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook