loading...

Làm album ảnh cưới đẹp theo phong cách Photobook

03:52:04 - 23/08/2013 - admin

Bạn không muốn làm album ảnh cưới ép gỗ, khá nặng nề và giá không hề rẻ, hãy thử phong cách làm album ảnh cưới đẹp dạng photobook nhé!

 

album anh cuoi dep2 Làm album ảnh cưới đẹp theo phong cách Photobook

Album ảnh cưới theo phong cách Look Book

Photobook là gì? Photobook chính là một cuốn album ảnh cưới đẹp, giống như một quyển sách nhỏ, không chỉ là nơi bạn lưu giữ hình ảnh mà còn là nơi bạn thể hiện cảm xúc, những lời yêu thương mà bạn muốn dành cho người bạn đời của mình. Photobook như một cuốn sách ảnh mỏng, nhẹ, rất tiện lợi nhưng giá trị và sang trọng. Photobook rất gọn nhẹ, dễ di chuyển, mang phong cách hiện đại, giá thành ổn, tùy vào chất liệu giấy mà bạn chọn. Trang bìa cũng như kích cỡ của photobook rất đa dạng, phù hợp sở thích mỗi người.

album anh cuoi dep4 Làm album ảnh cưới đẹp theo phong cách Photobook

Như một cuốn sách nhỏ lưu giữ những kỷ niệm ngọt ngào của hai người

Photobook được in 2 mặt trên các chất liệu giấy art, được nhập khẩu hoàn toàn như giấy Elica trắng sáng, giấy Revoland, giấy nhũ ngọc trai sang trọng… Với công nghệ in hiện đại đảm bảo màu sắc rực rỡ, chân thật đến từng góc cạnh, kết hợp với các dạng bìa đa dạng như bìa giấy, bìa vải hay bìa da… nên việc bảo quản sẽ tốt hơn rất nhiều so với bảo quản các loại tạp chí. Giá thành lại giảm từ 10-20% so với album thông thường.

Bạn có thể đặt làm trọn gói từ chụp ảnh đến làm album ảnh cưới đẹp để đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên bạn cũng có thể tự chụp ảnh của hai người và sử dụng trong Photobook nhưng nhớ chọn ảnh lớn đảm bảo độ phân giải thì album khi in mới sắc nét và đồng nhất.

album anh cuoi dep3 Làm album ảnh cưới đẹp theo phong cách Photobook

Bạn nhớ chọn ảnh lớn đảm bảo độ phân giải nhé

Chị Jenny Châu (Chủ tịch HĐQT Angel Photobook) cho rằng: “ Photobook là phong cách được nhiều bạn trẻ hướng tới, vì mỗi trang rất mỏng nên Photobook chứa rất nhiều trang, lượng ảnh truyền tải khá nhiều. Khách hàng có thể tự làm layout rồi đem đến in ấn hoặc đội ngũ thiết kế sẽ tìm mạch cảm xúc trong kho ảnh của cặp đôi để thiết kế riêng cho từng album. Điều quan trọng nhất khi làm album ảnh cưới đẹp dạng này là phải lồng được cảm xúc thì mới có giá trị”. Ngoài ra khách hàng có thể tự thiết kế Photobook với phong cách vui nhộn hay lãng mạn, để lưu giữ cảm xúc ý nghĩa của cả hai người.

album anh cuoi dep1 Làm album ảnh cưới đẹp theo phong cách Photobook

Một cuốn Photobook độc đáo, mang phong cách riêng

Một số địa chỉ làm Photobook tham khảo: Angel Photo Album, Melia Wedding Studio, Photobook Hanoi…

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook