loading...

Làm thế nào để hết hôi nách tận gốc nhanh nhất ?

08:16:13 - 02/12/2014 - admin

Lam the nao de het hoi nach nhanh nhất? Bởi hôi nách là chứng bệnh luôn mang theo nỗi ám ảnh lớn và mất tự tin trong mọi công việc. Bạn hãy khám phá 3 cách chữa hôi nách bằng các loại dầu sau đây:

Tinh dầu hướng dương

Tinh dầu hướng dương có nhiều tác dụng khác nhau trong cuộc sống, thấy nhiều nhất được áp dụng là sử dụng để giúp chị em chăm sóc sắc đẹp. Không dừng lại ở đó, tinh dầu hương dương còn cach khu mui hoi nach hiệu quả được nhiều người áp dụng.

Làm thế nào để hết hôi nách tận gốc nhanh nhất ?

Cách làm: Bạn cần trộn 3 thìa tinh dầu hướng dương với 1 thìa nước cốt chanh và thêm 1/4 thìa muối biển rồi mỗi ngày một lần dùng bông gòn thấm hỗn hợp trên rồi lau lên vùng nách, lau thật nhẹ nhàng không cần massage. Cuối cùng, bạn làm sạch là da vùng nách bằng nước mát là được.

Tinh dầu quế

Chua hoi nach nhu the nao bằng tin dầu quế? Bởi trong quế có mùi thơm đặc trưng.

Làm thế nào để hết hôi nách tận gốc nhanh nhất ?1

Cách làm: Bạn chỉ cần thoa tinh dầu quế lên vùng nách đã được vệ sinh sạch sẽ rồi bạn đợi tinh dầu thấm khô trên da, bạn vệ sinh lại vùng nách một lần nữa với nước ấm là được.

Tinh dầu dừa

Làm thế nào để hết hôi nách tận gốc nhanh nhất ?2

Tinh dầu dừa là 1 trong những mẹo trị hôi nách được lưu truyền trong dân gian và giúp bạn khử mùi trên cơ thể nhanh. Ngoài ra. tinh dầu dừa còn có tác dụng dưỡng da, dưỡng tóc cực tốt.

Cách làm: Bạn chỉ cần dùng bông gòn thấm tinh dầu dừa thoa lên vùng da nách, đợi da khô rồi làm sạch lại da với nước.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook