loading...

Làm sao để lựa chọn được thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp?

03:32:33 - 03/12/2015 - admin

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc giờ đây trở thành xu hướng tất yếu của hầu hết các bạn trẻ Việt Nam khi muốn thay đổi vẻ đẹp khuôn mặt của mình. Nhưng làm sao để lựa chọn được thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp?

Lựa chọn thẩm mỹ viện

Các bạn hình dung rằng, một địa chỉ tham my vien nang mui uy tín và an toàn thì phải đảm bảo chiếc mũi sau khi nâng sẽ trở nên tự nhiên, đầu mũi cao lên, dài vừa đủ không bị hếch hoặc bị khoằm, lỗ mũi kín và nhất là chất liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay.

Không những thế, sau thời gian phẫu thuật không gây lộ sống mũi, đỏ da đầu mũi, mũi thẳng không bị lệch méo vẹo nghiêng chỉ trong 1 lần phẫu thuật. Và đặc biệt, bác sĩ không chỉ có tay nghề cao mà phải tinh tế, kỹ lưỡng và nhất là thao tác nhẹ nhàng, chính xác, không gây cho khách hàng có cảm giác đau đớn gì.

tham-my-vien-nang-mui-2

Tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp

Để tìm một trung tâm thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín và nâng mũi thay đổi cấu trúc sụn vách ngăn chỉ một lần duy nhất thì không phải ai cũng có có cơ hội để được tiếp cận thông tin chính xác. Vì vậy khách hàng nên tham khảo 3-5 trung tâm thẩm mỹ trước khi quyết định chọn nơi gửi gắm sắc đẹp và sức khỏe và đảm bảo các tiêu chí sau:

- Bạn nên nâng mũi ở một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Sở Y tế cấp phép thì mới có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

>> Xem thêm: nang mui gia bao nhieu

>> Xem thêm: phẫu thuật mũi có đau không

- Trung tâm đó phải được trang bị máy X quang kỹ thuật số cho phép nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi phù hợp và giúp bác sĩ biết được kích cỡ sụn mũi phù hợp dáng mũi của bạn.

- Trung tâm nâng mũi sline an toàn và đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ cao nhất đó là phải có kho lưu trữ vật liệu. Kho sụn đúc sẵn với trên 1.000 kiểu dáng, phù hợp với tất cả các kiểu dáng mũi của khách hàng.

tham-my-vien-nang-mui-1

Ngoài ra bệnh viện, trung tâm đó còn có các vật liệu sụn sườn nhân tạo để bác sĩ giúp bạn sửa lại tất cả các kiểu dáng mũi bị hỏng ở các thẩm mỹ viện khác.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook