loading...

Má lúm đồng tiền bên phải ở nam và nữ có ý nghĩa gì?

03:12:58 - 02/10/2016 - admin

Má lúm đồng tiền không chỉ tạo nên nét duyên thầm ở cả nam và nữ. Có người cả hai má lúm đồng tiền nhưng có người lại chỉ có má lúm đồng tiền bên phải. Vậy, má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì ở cả nam và nữ?

Theo quan điểm nhân tướng học

Đối với nữ giới

-ma-lum-dong-tien-ben-phai

Má lúm đồng tiền bên phải tạo nên nét duyên dáng của phái nữ

Một cô nàng có má lúm đồng tiền bên phải luôn thể hiện sự dịu dàng, duyên dáng, nét mềm mại nữ tính. Trong công việc họ là người rất hoạt bát, tự tin và kèm theo một chút lém lỉnh, tinh nghịch. Với những nét đáng yêu này, họ luôn khiến các chàng trai thầm thương trộm nhớ. Chính vì vậy, theo nhân tướng học những cô nàng có má lúm đồng tiền bên phải luôn gặp những điều may mắn trong cuộc sống.

Đối với nam giới

-ma-lum-dong-tien-ben-phai3

Má lúm đồng tiền bên phải ở nam

Những anh chàng có má lúm đồng tiền bên phải cho thấy họ luôn có cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, gia đình, có quý nhân phù trợ. Vì luôn gặp may mắn và sự giúp đỡ của quý nhân mà công việc của họ luôn tiến triển tốt đẹp, không phải lo lắng nhiều về tài chính.

Ngoài ra, nam giới có má lúm đồng tiền bên phải thường là người sống nội tâm, nhạy cảm, vui vẻ và hay giúp đỡ mọi người. Điều này cũng tạo nên sự đào hoa, nét duyên thầm của các anh chàng đối với bạn gái.

Về góc độ thẩm mỹ

Không chỉ được nhân tướng học đánh giá tốt mà xét về góc độ thẩm mỹ, những cô nàng hay anh chàng có má lúm đồng tiền bên phải thường duyên dáng, tinh tế, rất đáng yêu. Má lúm đồng tiền dù ở bên trái hay phải, dù ở trai hay gái cũng đều tạo nên những cái nhìn rất thiện cảm với những người xung quanh, chính vì vậy họ luôn được người khác yêu thương, tin cậy.

Có thể phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bên phải được không?

Ngày nay với công nghệ hiện đại, cho phép bạn có thể tạo được má lúm đồng tiền bên phải như mong muốn.

TMV Đông Á, một trong những trung tâm làm đẹp có uy tín, đồng thời cũng là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền bên phải một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Đến với TMV Đông Á bạn sẽ nhận được dịch vụ tạo má lúm đồng tiền với chất lượng tốt nhất: Má lúm đồng tiền sâu, đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo..với giá cả phải chăng nhất.

Đến với TMV Đông Á nhất định các bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook