loading...

Mách bạn cách chọn màu môi đẹp cho từng màu da

02:36:19 - 29/10/2014 - admin

 Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn màu xăm phun môi đẹp cho từng màu da , giúp bạn có đôi môi đẹp như ý.

t479746

Theo đổi nhu cầu và giải pháp làm đẹp của thời đại các chuyên gia về làm đẹp đã tìm ra nhiều nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ cảm biết cái đẹp tiền tiến , mang đến nét đẹp và niềm vui mới cho chị em. Trong đó , phun xăm môi pha lê Hàn Quốc là dịch vụ thu hút được sự quan hoài , chú ý đặc biệt của các eva bởi nhiều khác biệt vượt trội. Lựa chọn màu xăm phun môi ăn nhập với nước da là bước quan yếu giúp bạn có được kết quả làm đẹp như ý muốn.

1. Chọn màu xăm phun môi cho người da đỏ

Theo các chuyên gia cảm biết cái đẹp cho biết , với những người da đỏ việc lựa chọn màu môi ngh 5 giúp khuôn mặt thêm chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt , gây được tình cảm mến thương ở người khác hơn.

- da đỏ hồng: những màu môi trung tính như hồng cam , hồng pastel , hồng baby , cam hồng , … được coi là sự lựa chọn ưu tiên để có đôi môi căng mọng , hấp dẫn hơn.

Màu môi đẹp cho những người da đỏ

- da đỏ xanh: Nếu bạn sỡ hữu nước da này thì nên chọn gam màu nóng để tạo cảm giác ấm áp và tươi tỉnh hơn nếu như hồng đỏ , cam đỏ , đỏ , …

- da đỏ vàng: Với làn da này thì gam màu sáng ( cam tươi , cam pastel ) có điểm ánh tím là sự lựa chọn sáng ý trong trường hợp này.

2. Chọn màu môi cho những người có làn da tối màu

Với những cô nàng có nước da tối màu , ngăm đen thì việc lựa chọn gam màu tông lạnh hay các mã màu môi đẹp hồng hổ phách , nâu chà là , cam vỏ quýt , đỏ mận… là cách đưa lại hiệu quả tốt nhất để sở hữu đôi môi hấp dẫn hơn. Thêm vào đó , tông màu lạnh sẽ giúp bạn trở nên cá tính , mạnh mẽ đến bất ngờ.

Màu môi ăn nhập với những người có nước da tối màu

mặc dù bạn có xác xuất lựa chọn màu môi ăn nhập với mình nhưng để có kết quả cảm biết cái đẹp như ý bạn cần và nên biên soạn quan điểm của các chuyên gia cảm biết cái đẹp bởi với con mắt cảm biết cái đẹp tốt và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề , họ sẽ giúp bạn lựa chọn màu môi không chỉ ăn nhập với màu da mà còn ăn nhập với tình cảm và thị hiếu cá nhân.

bây giờ , phương pháp   xăm môi đẹp tự nhiên   theo công nghệ xăm phun môi pha lê Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á , thu hút được sự quan hoài , chú ý đặc biệt của chị em phụ nữ. Tại đây , đội ngũ chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm sẽ tham vấn nồng nhiệt , giúp khách hàng lựa chọn màu môi ăn nhập nhất và tiến hành phun xăm môi , tạo đôi môi hấp dẫn với màu sắc tươi tỉnh , đẹp hoàn hảo.

Chuyên viên của cảm biết cái đẹp viện Đông Á đang tiến hành phun xăm môi cho khách hàng

Theo các chuyên gia của cảm biết cái đẹp viện Đông Á cho biết , phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo màu môi , khuôn môi đẹp tự nhiên với cây phun xăm đương đại cùng mực xăm được chiết xuất từ các dược thảo tự nhiên nên không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả với sức khỏe. Sau khi thực hành , bạn sẽ sở hữu đôi môi đẹp toàn hảo , màu sắc tươi tỉnh , ăn nhập với màu da , màu tóc và thị hiếu cá nhân.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook