loading...

Mách nhỏ bạn 3 cách chữa hôi nách mang lại hiệu quả bất ngờ

08:15:14 - 24/10/2014 - admin

Hoi nach là bệnh tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng luôn làm phiền toái cho bạn trong sinh hoạt hằng ngày. Với 3 cách chữa hôi nách ngay tại nhà hoàn toàn nhanh chóng giúp bạn lấy lại tự tin.

Lá ngải cứu

Lá ngải cứu có tác dụng giải cảm, có tính mát thì ngải cứu còn là cách khử mùi hôi nách đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà.

Mách nhỏ bạn 3 cách chữa hôi nách mang lại hiệu quả bất ngờ

Cách làm: Hàng ngày, bạn hãy lấy lá ngải cứu phơi khô, giã nhỏ hòa cùng với muối tinh, phèn chua, bắc lên đảo nóng rồi thoa đều lên vùng nách bị bệnh rồi để trong khoảng 15-20 phút  rồi rửa lại bằng nước sạch.

 Tinh dầu hướng dương

Tinh dầu hướng dương không chỉ có tác dụng tốt cho da mà còn chữa hôi nách ở trên cơ thể khá tốt được nhiều người tin tưởng áp dụng.

Mách nhỏ bạn 3 cách chữa hôi nách mang lại hiệu quả bất ngờ1

Cách làm:Mỗi ngày, bạn lấy muối hòa cùng với tinh dầu hướng dương cùng nước cốt chanh rồi sau đó, bạn dùng bông thấm đều, thoa lên vùng nách. Cuối cùng để trong khoảng 10-15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

 Sử dụng vôi sống

Vôi sống là bài thuốc dân gian chua benh hoi nach rất tốt và với những thao tác đơn giản ngay tại nhà.

Mách nhỏ bạn 3 cách chữa hôi nách mang lại hiệu quả bất ngờ2

Cách làm: Hàng ngày, bạn hãy lấy khoảng 500g vôi sống cùng với thạch mộc hương 60g, đinh hương 60g, nhũ hương 60g, quất bì 90g, khởi thạch 90g, phàn chua 120g rồi đem tất cả các nguyên liệu này nghiền thành bột. Cuối cùng,bạn rải đều lên vùng nách và buộc lụa cố định.

Với 3 cách chữa hôi nách ở trên đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới có kết quả. Để trị hôi nách triệt để và không mất nhiều thời gian thì chúng tôi giới thiệu công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mách nhỏ bạn 3 cách chữa hôi nách mang lại hiệu quả bất ngờ3

Công nghệ sử dụng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Xem thêm: Lam sao de tri benh hoi nach ?

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook