loading...

Mách nhỏ bạn cách trị hôi nách hiệu quả nhất từ tự nhiên

09:01:56 - 20/09/2014 - admin

 Cách trị mồ hôi nách hiệu quả bằng gừng tươi

Mách nhỏ bạn cách trị hôi nách hiệu quả nhất từ tự nhiên

Gừng tươi phổ biến rộng khắp mọi nơi, gừng có tính cay nên gừng được xem là cách tri benh hoi nach nhanh chóng và tác dụng tức thời.

Cách làm: Chọn một củ gừng già, rửa sạch rồi ép nước bôi vào vùng nách ngày vài lần. Trước khi bôi cần vệ sinh vùng nách sạch sẽ.

Phương pháp trị ra nhiều mồ hôi nách bằng nước xịt

Mách nhỏ bạn cách trị hôi nách hiệu quả nhất từ tự nhiên1

Cách làm: Bạn đổ nước lọc vào bình xịt rồi cho thêm 3 giọt tinh dầu cây trà. Sử dụng hàng ngày sau khi tắm và lau khô vùng nách.

Giấm táo có thể được sử dụng trực tiếp trên nách để giảm mồ hôi

Bạn xịt trực tiếp giấm táo lên vùng da dưới cánh tay. Đây là phương pháp làm giảm lượng mồ hôi nách rất hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể uống 2 – 3 muỗn giấm táo mỗi ngày để trị mùi hôi nách.

Trị ra mồ hôi nách bằng lá trầu không

Mách nhỏ bạn cách trị hôi nách hiệu quả nhất từ tự nhiên2

Lá trầu không có nhiều trong tự nhiên, là trầu không chứa chất tinh dầu, có vị nóng và cay nên giúp chữa đau đầu…….. Lá trầu không còn có tác dụng kháng khuẩn, khử trùng rất tốt.  Quan trọng bậc nhất thì lá trầu không cách trị hôi nách hiệu quả nhất trong tự nhiên.

Cách làm: Bạn chỉ cần lấy 3 – 5 lá trầu không, rửa sạch rồi giã nhuyễn sau đó chà xát trực tiếp vào nách sau khi tắm xong. Bạn cũng có thể lấy bã đó đắp vào vùng nách hàng ngày.

Những lưu ý khi trị mồ hôi nách bằng mẹo vặt

– Tắm hàng ngày

– Triệt lông nách

– Uống nhiều nước lọc, hạn chế rượu bia và các thực phẩm gây mùi như: tỏi, cà ri.

Những mẹo trị hôi nách không chỉ đòi hỏi bạn phải áp dụng thường xuyên mỗi ngày trong một khoảng thời gian dài mà còn có nhược điểm là chỉ có hiệu quả tạm thời. Để trị hôi nách triệt để vĩnh viễn, các bác sĩ thẩm mỹ viện TMV Đông Á khuyên bạn nên áp dụng phương pháp công nghệ cao.

Xem thêm: Lam the nao nao de het hoi nach?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook