loading...

Màu son khi trang điểm cho cô dâu

10:02:42 - 23/08/2013 - admin

Khi trang điểm cho cô dâu, việc chọn tông màu là vô cùng quan trọng. Tông màu được đồng bộ từ màu mắt, má, môi. Trong đó, màu son của đôi môi sẽ là dấu hiệu nhận biết dễ nhất, làm nên phong cách trang điểm cô dâu bạn theo đuổi.

 

Màu cam trẻ trung

Màu cam phù hợp cho cô dâu có làn da trắng hoặc da hơi nâu. Màu cam đem lại sự trẻ trung, tươi sáng. Đi cùng với tông màu trang điểm này là các phụ kiện, kiểu tóc và kiểu váy trẻ trung, có phần xì tin, đáng yêu.

tranmg diem cho co dau 1 Màu son khi trang điểm cho cô dâu

Hồng nhạt ngọt ngào

Màu hồng nhạt đem lại vẻ đẹp ngọt ngào đầy nữ tính cho cô dâu. Màu hồng cực kỳ phù hợp với cô nàng có làn da trắng. Với bầu mắt pha hồng, má hồng và làn môi căng mọng cùng màu, cô dâu sẽ giống như một bông hoa tươi tắn, rực rỡ.

Bên cạnh đó, khi trang điểm cho cô dâu, bạn cũng nên kèm với một số phụ kiện như hoa cài tóc, váy, màu móng tay phối hợp để đem lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt đối.

tranmg diem cho co dau 2 Màu son khi trang điểm cho cô dâu

Màu đỏ quyến rũ

Màu đỏ tươi đem lại cảm giác quyến rũ và rực rỡ, giống như bông hoa chói lọi. Màu đỏ phù hợp với nhiều màu da khác nhau. Tuy nhiên, nên chọn màu đỏ nếu bạn có hàm răng trắng. Khi trang điểm cho cô dâu cần lưu ý, nếu hàm răng của cô dâu ngả màu thì có lẽ không nên chọn màu này vì màu đỏ sẽ khiến cho sự tương phản màu môi và màu răng càng lớn hơn.

tranmg diem cho co dau 3 Màu son khi trang điểm cho cô dâu

Màu môi bí ẩn

Màu môi không quá rực rỡ nhưng cũng không làm kém đi vẻ đẹp tinh tế và nổi bật. Đi cùng với tông màu này là cách trang điểm tự nhiên màu da. Nếu bạn có đôi mắt nâu long lanh, hãy thử trang điểm với màu này và cảm nhận sự khác biệt nhé!

tranmg diem cho co dau 7 Màu son khi trang điểm cho cô dâu

Màu tím hồng ma thuật

Màu tím hồng giúp bạn trở nên vừa quyến rũ vừa bí ẩn. Đây là màu khó trang điểm bởi yêu cầu cao ở độ phối màu giữa mắt, má và trang phục nữa.

tranmg diem cho co dau 6 Màu son khi trang điểm cho cô dâu

Chúc các bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook