loading...

Mẹo trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

06:45:44 - 07/08/2014 - admin

 Lá khuynh diệp

Đắp lá khuynh diệp vào 2 bên nách sau khi đã tắm xong, giữ trong vòng 10 phút.

 

Mẹo trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên1

Tinh dầu thảo dược trong lá khuynh diệp sẽ hút hết mùi hôi nách khó chịu đồng thời giúp vùng da dưới cánh tay mịn màng, trắng dần lên. Thành phần của lá khuynh diệp có tính sát trùng cao nên rất hiệu quả trong meo tri hoi nach. Dùng 50gam lá khuynh diệp rửa sạch, sau đó giã nát đắp vào vùng nách là xong.

Mẹo trị hôi nách vĩnh viễn từ kinh nghiệm dân gian đều sử dụng nguyên liệu tự nhiên là chính.

Cơm nóng.

Điều bạn cần làm là trước mỗi bữa ăn hãy lấy cơm nóng ấm nắm thành từng nắm nhỏ để lăn vào vùng da nách. Bạn chỉ cần lặp lại vài lần và thực hiện khoảng 3 lần/ngày sẽ giúp giảm mùi hôi nách đáng kể.

Sau khi nấu xong cơm, bạn xới cơm nóng nắm thành nắm nhỏ và lăn đều vào hốc nách.

Cơm nóng sẽ hút mùi hôi trong nách và ức chế tuyến mồ hôi khử mùi hôi hiệu quả. Đây là phương pháp chữa trị hôi nách bằng tự nhiên và dễ làm nhưng cách chữa hôi nách đơn giản bằng phương pháp dân gian này chỉ cho hiệu quả khi thực hiện thường xuyên và kiên trì.

Cây xô thơm

Đun sôi 1 vài cây xô thơm trong khoảng 10 phút. Sau đó uống nữa ly nước đầu tiên vào mỗi buổi sáng. Nên uống một cốc nước lá xô thơm trong 1 ngày nếu không phải làm việc, sau đó có thể thử uống cách giờ vào các ngày khác.

 

Mẹo trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

Duy trì uống đều đặn mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Ngoài ra, cây xô thơm còn có tác dụng trị kinh nguyệt ít và không đều, giúp làm lưu thông kinh nguyệt. Cây xô thơm giúp ngăn và làm giảm tuyến mồ hôi và khử mùi hôi nách hiệu quả, an toàn.

Trứng gà luộc.

Lấy hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn ấm nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả. Bạn cứ để ở nách đến khi nào trứng gà nguội hẳn sẽ lấy ra. Tiếp sau đó, lấy một miếng gừng lau xát hai bên nách của bạn cho thật kỹ.

Ngoài ra,bạn có thể xem thêm tại:

>> Lam the nao de tri hoi nach

>>Cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook