loading...

Mũi đẹp tự nhiên an toàn với nâng mũi không phẫu thuật

03:47:33 - 21/12/2015 - admin

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi không chỉ chiếm vị trí quan trọng trên khuôn mặt mà còn ảnh hưởng lớn đến sắc diện của mỗi người, đặc biệt là phụ nữ. Một chiếc mũi cao thanh tú sẽ giúp chị em phụ nữ thêm tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên, khi nói đến nâng mũi thì chị em lại nghĩ ngay đến dao kéo và sợ sẽ gây đau đớn. Chính vì vậy, nâng mũi không phẫu thuật ra đời chính là giải pháp ưu việt nhất cho những người sợ “dao kéo”.

nang-mui-khong-phau-thuat

Nâng mũi với chất làm đầy

Chất làm đầy có nguồn gốc tự nhiên, nâng mũi radies thân thiện và dễ tương thích với cơ thể, không gây kích ứng nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Chỉ với một lượng phù hợp được tiêm vào vùng mũi, sau 5 đến 10 phút, bạn đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về hình dáng mũi.

>> Có thể bạn quan tâm: nâng mũi s line giá bao nhiêu

>> Xem thêm: nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Nâng mũi không cần phẫu thuật là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học vào mũi qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để tạo và chỉnh hình dáng mũi s line đẹp tự nhiên như ý muốn. Sau khi tiêm lượng vào mô mũi, nhanh chóng thích ứng và điều chỉnh dáng mũi cao, thon tự nhiên.

Với những ưu điểm thực hiện nhanh chóng, không đau, không cần sử dụng dao kéo và rất an toàn nên nâng mũi không phẫu thuật hiện đang là sự lựa chọn của đông đảo phái đẹp.

Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook