loading...

Nâng cao gò má thấp có chi phí thế nào ạ?

00:40:23 - 03/10/2015 - admin

Xin hỏi là nâng cao gò má thấp có chi phí thế nào ạ? Mong sớm được tư vấn?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Gò má thấp là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến tướng số theo quan niệm của nhiều người, chưa kể đến là ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ cho khuôn mặt của nhiều chị em.

Chính vì thấu hiểu được mong muốn đó mà hiện nay tại các địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín tại Việt Nam đã và đang ứng dụng công nghệ nâng gò má hiện đại và tiên tiến, sử dụng chất liệu độn nhập khẩu từ nước ngoài để tiến hành nâng gò má cho khách hàng.

Và chi phí tiến hành phẫu thuật nâng cao gò má thấp cho khách hàng là 25 triệu.

nang-go-ma-thap-1

Nâng gò má thấp có mức chi phí là 25 triệu

Chất liệu độn có khả năng bám dính cao, duy trì vĩnh viễn. Chất liệu độn được nhập khẩu 100%, đảm bảo thích ứng tức thì và có độ bám dính cao. Cam kết không để lại sẹo, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng

Quy trình đưa chất độn vào trong khoang má vô cùng đơn giản. Bác sĩ chỉ cần rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc môi rồi tạo khoang để đưa chất độn vào. Vết rạch rất nhỏ và mảnh nên quá trình nâng gò má hoàn toàn không để lại sẹo. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, an toàn tuyệt đối kết quả mang lại cho bạn là hoàn hảo.

Thời gian phục hồi nhanh, không gây đơ cứng khuôn mặt

Chất độn có khả năng thích ứng và bám dính nhanh nên khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều (trung bình chỉ sau 1 tuần là có thể trở lại sinh hoạt bình thường).

Bạn có thể tới trực tiếp các địa chỉ Thẩm mỹ lớn để được tư vấn, chăm sóc và nhờ tư vấn để có được kết quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook