loading...

Nâng mũi Hàn quốc

07:41:23 - 18/03/2014 - admin

Chúng ta không còn xa lạ gì với những kỹ thuật nâng mũi, nâng ngực… Những kỹ thuật thẩm mỹ trên được xuất phát từ sứ xở kim chi nơi mà có những cô nàng, chàng trai đẹp đến mê hồn nhờ những kỹ thuật thẩm mỹ. Hiện này thì kỹ thuật thẩm mỹ đã làn rộng ra rất nhiều nơi mà trong đó có Việt Nam. Một cô gái hay chàng trai có nét đẹp trên khuôn mặt là nhờ vào đôi mắt, chiếc mui, hay cái môi.

Dưới đây Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giới thiệu cho các bạn những kỹ thuật nâng mũi giúp cho bạn có một chiếc mũi xinh xắn.

Tùy thuộc đặc điểm hình dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S line mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện, và mềm mại tự nhiên nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc: Nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Đây là danh từ để mô tả chiếc mũi các diễn viên Hàn Quốc mà họ mong muốn, còn kỹ thuật nâng mũi thì là một kỹ thuật chung mà tất cả các bác sĩ trên thế giới cũng như tại Việt Nam thực hiện là nền tảng dựa trên cấu trúc của chiếc mũi khách hàng để tạo ra một chiếc mũi đúng cấu trúc phù hợp với khuôn mặt mỗi người.

nang-mui-S-line

Nâng mũi S line: Nâng mũi S-line là chỉnh hình mũi mới nhất hiện nay, kết quả mang lại chiếc mũi cao, mũi có độ cong tự nhiên hình chữ S và mềm mại như mũi thật, kĩ thuật sử dụng hoàn toàn bằng  sụn tự thân nên tuyệt đối an toàn và cho kết quả vĩnh viễn.Sự khác biệt lớn nhất của nâng mũi S line so với nâng mũi cổ điển ở chỗ S line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân…giúp loại bỏ biến chứng đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn với thời gian.

nang-mui-hanquoc

Nâng mũi bọc sụn: Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân đầu mũi để bảo vệ đầu mũi và tạo dáng mũi mềm mại hơn. Khắc phục hoàn toàn các hiện tượng biến chứng sau khi nâng mũi mà nhiều ngừi thường gặp như:  đầu mũi đỏ, đầu mũi rát bỏng khi trời nóng hoặc lạnh, đầu mũi nhọn dễ bị thủng đầu mũi…

Thu gọn cánh mũi: Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu thuật giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn. Kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi nên dáng hai cánh mũi không bị ép dẹp hay dài xuống, vì thế tạo dáng mũi và cánh mũi đẹp rất tự nhiên. Đây là một kỹ thuật khó mà không phải bác sỹ nào cũng có thể thực hiện được.

thu-gon-canh-mui

Thu nhỏ đầu mũi: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không phải đơn thuần là phẫu thuật cắt bỏ mô mềm mà là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đẩu mũi. Chính khung xương này giúp đầu mũi không bị yếu. Kết hợp dựng cao đầu mũi, cánh mũi cũng được gọn , Bác sĩ sẽ làm cho cánh mũi mỏng lại, từ đó tạo nên một đầu mũi, cánh mũi đẹp hài hoà tự nhiên nhất.

Sửa mũi: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi bị vẹo, hếch, lộ sống…như là bị dị tật hay do nâng mũi không đúng kỹ thuật dẫn đến biến dạng mũi. Theo thống kê có đến hơn 30% khách hàng bị vẹo, hếch, bóng đỏ về mũi sau phẫu thuật vì bác sỹ thực hiện chưa có tay nghề cao. Điều này, làm nhiều khách hàng rất băn khoăn lo lắng khi tìm đến địa chỉ thực hiện dịch vụ tạo hình mũi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook