loading...

Nâng ngực nội soi là gì?

17:05:10 - 20/12/2013 - admin

- Kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại

- Ngực đẹp tự nhiên, mềm mại, cân đối

- An toàn, không biến chứng

- Bác sĩ phẫu thuật uy tín, tin cậy

Bộ ngực chính là “đặc quyền” và món quà quý giá mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ. Bộ ngực không chỉ là nơi sản sinh ra dòng sữa ngọt ngào phục vụ cho thiên chức làm mẹ của chị em mà còn là bộ phận thể hiện đầy đủ sự mềm mại và nữ tính trên cơ thể người phụ nữ. Nếu như trước kia, sở hữu bộ ngực đẹp là do may mắn thì ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp cùng sự ra đời của phương pháp nâng ngực nội soi bất cứ ai cũng có thể sở hữu bộ ngực đẹp tự nhiên, hấp dẫn.

Nang_nguc_noi_soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa thẩm mỹ ngực. ( Xem thêm đội ngũ bác sĩ).

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nâng ngực nội soi hiện được thực hiện theo 2 phương pháp: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Thực hiện nâng ngực qua đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành mổ 1 vết nhỏ khoảng 3cm ở nách, luồn thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó khéo léo đưa túi ngực vào.

Với phương pháp nâng ngực qua đường rốn, vết mổ 2,5 – 3 cm sẽ được thực hiện khéo sâu trong hốc rốn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và che giấu sẹo hiệu quả nhất.Nâng ngực nội soi

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi:

Ngực đẹp tự nhiên, mềm mại: Túi ngực Natrelle của Mỹ tăng thể tích làm đầy hơn 90 % so với túi ngực thường, mềm mại, tự nhiên, chống co bao, căng tràn sức sống.

An toàn tuyệt đối: Phẫu thuật được thực hiện trong bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Không ảnh hưởng đến chức năng ngực: Nâng ngực nội soi không cắt qua mô tuyến vú và tuyến sữa nên không  ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực và khả năng cho con bú.

>>>Xem thêm về phẫu thuật nâng ngực, nâng ngực sa trễ tại:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Hà Nội

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook