loading...

Nghĩ sao nếu phái mạnh cũng tẩy lông vùng kín?

18:09:23 - 19/08/2014 - admin

“Mình thấy con trai cũng không nên để lông tay châm rậm rạp quá, nói chung nếu lông vừa dày vừa dài thì tốt nhất nên triệt đỡ đi nhìn cho bớt kinh, rậm lông quá chỉ tổ nhiều mồ hôi với bụi bẩn chứ có giải quyết được vấn đề gì đâu.” (Khánh Thương – nhân viên kế toán tại Hà Nội)

Trước đây, violong trên cơ thể nam giới được coi là 1 trong những biểu hiện của 1 chàng trai nam tính, mạnh mẽ nên được phụ nữ đánh giá rất cao. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của môi trường sống, hóa chất hay do sự thay đổi nội tiết tố, nhiều chàng trai sở hữu những vùng lông quá rậm rạp, thậm chí ở những vùng gây khó chịu như vùng mặt, bụng, lưng, ngực, ria… Trong những trường hợp này, tẩy lông vùng kín cho nam lại là giải pháp giúp các chàng trai lấy lại sự tự tin và vẻ hấp dẫn.

Dưới đây là một số chia sẻ của các chị em về vấn đề triệt lông cho nam giới mà các đấng mày râu có thể tham khảo để có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

triet-long-cho-nam-2

Triệt lông giúp nam giới gọn gàng và hấp dẫn hơn

Khá giống với quan điểm của Khánh Thương, một nhân viên hành chính khác chia sẻ:

“Nói chung mình thì thích con trai có lông chân, nên lông chân thì không cần triệt cũng được. Nhưng mình đánh giá rất cao những bạn có làn da tay và da mặt mịn màng khỏe mạnh. Không cần trắng trẻo làm gì, nhưng đừng để violong mọc rậm rạp, nhìn cứ không được gọn gẽ lắm. Con trai có nên tẩy lông vùng kín hay không câu hỏi giờ đã có lời giải đáp và Giờ cũng có nhiều cách triệt lông cho nam rồi mà, dọn dẹp cũng đơn giản thôi nên tốt nhất là triệt đi nhìn cho sáng sủa”.

Vẫn biết nhiều chàng trai vẫn còn e ngại hoặc giữ quan điểm đàn ông phải có lông tay chân nhìn mới hấp dẫn, nhưng các đấng mày râu cũng nên để ý đến những chia sẻ của chị em phụ nữ để có sự thay đổi mới mẻ nhất nhé! Việc các chàng trai chăm chút đến ngoại hình cũng là điểm cộng cho họ, vì phụ nữ rất thích con trai tự biết chăm chút bản thân mình đấy!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook