loading...

Người hai cằm là người như thế nào

08:00:44 - 03/03/2016 - admin

Người hai cằm là người như thế nào, câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc và mong muốn tìm được lời giải đáp. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây:

2 cằm là gì? 2 cằm có ý nghĩa gì không?

Đa phần hiện tượng hai cằm thường xuất hiện khi cơ thể bạn hơi mập một chút, nhưng cũng có những người dù cơ thể cân đối vẫn có hai cằm. Tuy nhiên, những nhà nghiên cứu đều cho rằng đây là một dấu hiệu tốt bởi rất có thể họ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những người sở hữu hai cằm cũng được cho là người sống rất tình cảm. Đối với họ, cuộc sống quan trọng nhất là gia đình. Dù họ làm điều gì thì cũng vì gia đình của mình và đặt lợi ích gia đình lên trên tất cả.

hai-cam

Rất nhiều cô gái có hai cằm nhưng đã giảm cân vì muốn xinh đẹp hơn, thậm chí còn đi phẫu thuật thẩm mỹ để bỏ hai cằm. Nhưng họ không biết rằng hai cằm chính là biểu tượng cho sự phú quý của phái nữ. Cằm giống như kho của cải của người phụ nữ, càng dày thì càng có nhiều tiền tài. Những người con gái có hai cằm còn được gọi là những người có tướng giúp chồng. Nó không chỉ đem lại may mắn cho bản thân, mà còn giúp cho sự nghiệp của chồng. Những người con gái có tướng mạo như vậy thì sẽ luôn có tài vận tốt.

Tích cách người hai cằm

Ngoài ra, hai cằm còn được nhiều người quan niệm đó chính là chiếc cằm chẻ, cằm chẻ trong tướng số cũng được ngợi ca nhiều, những người có cằm chẻ thường là những người có cá tính mạnh mẽ và độc đáo.

hai-cam-la-gi

Hiện nay cằm chẻ đã có thể được tạo dễ dàng nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm, bạn có thể tham khảo phương pháp này tại thẩm mỹ viện Đông Á. tại đây phương pháp được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho người sử dụng.

Nếu có nhu cầu thực hiện phương pháp hai cằm hay tạo cằm chẻ bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được tư vấn và thăm khám.

Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook