loading...

Nguyên tắ trị dứt điểm mùi hôi nách

01:54:59 - 11/04/2014 - admin

Ứng dụng những thành tựu phát triển của khoa học thẩm mỹ, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời là bước đột phá trong việc trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

>> Cách trị mồ hôi nách

>> Trị mùi hôi nách

Bệnh hôi nách tuy không có hại đến sức khỏe nhưng khiến bạn lo lắng mất ăn mất ngủ vì:

Bạn ngại tiếp xúc với mọi người vì mùi hôi nách? Bạn chẳng dám có người yêu vì mùi hôi nách?

Mùi hôi nách hôi chân của bạn làm đối tác cảm thấycực kỳ ngột ngạt, bức bối?

Bạn chẳng dám chơi thể thao hãy những hoạt độngcộng đồng khác chỉ vì sắp có cuộc hẹn nên phải giữ không cho mùi hôi nách.

Bạn vừa mới mua cái áo mà mình rất thích mà mặc được một vài lần đã bị ố vàng vì các loại lăn khử mùi thông thường gây ra?

Và nách bạn lúc nào cũng có cảm giác dính ướt khó chịu vì mồ hôi ra quá nhiều?

Bạn đã thử làm mọi cách như sử dụng phèn chua, gừng, các phương pháp dân gian trị hôi nách mà vẫn không khỏi hẳn.

Bạn lo lắng đến phiền muộn.

Căn bệnh hôi nách không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, những vấn đề mà bệnh hôi nách gây ra lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Căn bệnh hôi nách khó chịu là một trong những nguyên nhân gây ra chứng tự ti trong giao tiếp, trầm cảm, sống khép kín…

 

tri-hoi-nach-vinh-vien

 

Hôi nách là bệnh lý thường gặp cả ở nam và nữ, không phân biệt lứa tuổi. Bệnh tuy không gây nguy hại tới sức khỏe nhưng để lại gánh nặng lớn cho người bệnh. Các phương pháp trị hôi nách bằng dân gian khá thông dụng như  lá chanh, mướp đắng, lá trầu không…..chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, không thể loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh.

Nguyên tắc trị dứt điểm mùi mồ hôi nách là phải tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy ở khu vực dưới cánh tay. Bởi lẽ, vùng nách có 2 tuyến mồ hôi, tuyến apocrine và tuyến eccrine. Trong đó apocrine là tuyến nhầy, sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine sinh ra sẽ tạo thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách.

Do đó, để loại bỏ triệt để bệnh hôi nách, cần loại bỏ hết tuyến aprocrine và điều này không còn khó khăn và nan giải khi được can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa.  Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là phương pháp được  các bác sỹ đánh giá cao về tính hiệu quả và thẩm mỹ sau điều trị phải kể đến phương pháp  hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Ưu điểm của cách điều trị hôi nách vĩnh viễn này là an toàn và triệt để. Qui trình thực hiện được thiết kế rất khoa học, dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận. Tuyến mồ hôi được hút bỏ hoàn toàn ra bên ngoài qua thiết bị nội soi nên loại bỏ triệt để mùi hôi nách và ngăn chặn nguy cơ tái phát chỉ sau một lần điều trị. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút, bạn có thể ngay lập tức quay lại với sinh hoạt thường nhật mà không cần nghỉ dưỡng.Với công nghệ hút bỏ nội soi, chỉ sau một lần điều trị, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ tận gốc tuyến gây mùi, hiệu quả vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trị hôi nách công nghệ cao Ultra Dry trị dứt điểm căn bệnh hôi nách đồng thời giải quyết các vấn đề thâm sạm da hay viêm lỗ chân lông.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook