loading...

Nhấn mí hàn quốc giá bao nhiêu? Nên làm bác sĩ Việt hay Hàn

08:26:14 - 26/12/2016 - admin

Chào chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ, hiện nay tôi có ý định nhấn mí hàn quốc mà không biết nhấn mí hàn quốc giá bao nhiêu và nên chỉ định bác sĩ Việt Nam hay bác si Hàn Quốc nữa. Chuyên mục có thể giúp tôi gỡ rối câu hỏi này được không? Tôi cảm ơn!

Chào bạn! Chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Như những gì bạn nên ở trên nhấn mí hàn quốc giá bao nhiêu nên làm bác sĩ Việt Nam hay Hàn Quốc chúng tôi cũng xin được chia sẻ như sau:

Nhấn mí hàn quốc nếu như bạn thực hiện bác sĩ Việt Nam giá 8 triệu đồng còn bác sĩ Hàn Quốc giá cao hơn rất nhiều là 3000$.

Bam-mi-gia-re1

Nhấn mí hàn quốc giá bao nhiêu? Nên làm bác sĩ Việt hay Hàn

Vậy câu hỏi nên làm bác sĩ Việt Nam hay Hàn Quốc chúng tôi xin được tư vấn như sau: Như bạn đã rõ giá làm bác sĩ Hàn Quốc khoảng 3000$ nếu như bạn đủ chi phí thực hiện hãy làm bác sĩ Hàn, ngoài ra khi bác sĩ Hàn thực hiện nhấn mí bạn cần đặt lịch trước ít nhất từ 2-3 tháng như thế rất mất thời gian đối với người bận rộn. Còn đối với bác sĩ Việt Nam giá thành rẻ hơn rất nhiều, bạn có thể làm luôn dịch vụ mà không mất thời gian chờ đợi, không những thế những bác sĩ Việt Nam thực hiện nhấn mí nếu bạn làm tại cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á hoặc Kangnam thì những vị bác sĩ này đều đã từng đi học và có thời gian làm việc tại Hàn Quốc, tay nghề ngang với các bác sĩ Hàn Quốc, vì vậy nếu bạn lo lắng nhấn mí ở đâu đẹp thì hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bác sĩ Việt nhấn mí cho mình.

Với câu hỏi nhấn mí hàn quốc giá bao nhiêu chúng tôi đã trả lời rõ cho từng trường hợp ở trên chắc hẳn bạn đã nắm rõ được thông tin và có những quyết định phù hợp của riêng mình.

>> Có nên nhấn mí mắt không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook