loading...

Nhấn mí và bấm mí là giống nhau hay khác nhau

09:55:37 - 27/06/2018 - admin

Nhấn mí và bấm mí mắt là cùng 1 dịch vụ hay là khác dịch vụ? Nếu bạn vẫn đang còn hoang mang không  biết như thế nào thì bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây để được được nhấn mí và bấm mí có giống hay là khác nhau nhé.

Nhấn mí và bấm mí giống nhau hay khác nhau?

Nhan mi va bam mi

Nhấn mí và bấm mí giống hay khác nhau?

Nhiều người đang cảm thấy hoang mang khi có tận 2 phương pháp bấm mí và nhấn mí nhưng tìm hiểu thì lại thấy có cùng 1 công dùng và hiệu quả như nhau, vì thế có nhiều người thắc mắc là bấm mí và nhấn mí mắt là 2 phương pháp giống nhau hay khác nhau?

Tuy có tên gọi khác nhau nhưng thực ra nhấn mí và bấm mí lại là cùng một phương pháp mà thôi. Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí là cách làm đẹp mắt hiệu quả, ít rủi ro, mang đến cho bạn một đôi mắt hai mí to, tròn, quyến rũ.

Không phẫu thuật, nhấn mí và bấm mí sử dụng những dụng cụ y khoa chuyên biệt để bấm tại các điểm mí đã được xác định từ trước. Tiếp đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học ở các vị trí đã định để tạo thành chuỗi liên kết giữa da với mí mắt, nếp mí được tạo ra nhờ thế.

Sau phẫu thuật, chỉ vài ngày là nếp mí đã có thể hồi phục trở lại như bình thường, mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên, hoàn hảo, lôi cuốn ánh nhìn từ phía người đối diện.

Nhấn mí và bấm mí phương pháp thẩm mỹ mắt Hot nhất hiện nay

Bấm mí Hàn Quốc  là phương pháp nhấn mí và bấm mí thế hệ mới hiệu quả nhất hiện nay.

Nhan mi va bam mi

Nên nhấn mí và bấm mí bằng phương pháp nào?

Khắc phục mọi nhược điểm, hạn chế của các phương pháp nhấn mí và bấm mí trước đó, bấm mí Hàn Quốc Dr Park đang được rất nhiều chuyên gia khen ngợi và khuyên áp dụng.

Phương pháp bấm mí hay còn gọi là nhấn mí Hàn Quốc Dr Park là phương pháp bấm mí độc quyền của Tiến sĩ Park Hyo Jin – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ được rất nhiều sao Hàn cũng như Châu Á lựa chọn.

Dưới tay nghề của các bác sĩ, chuyên gia được đào tạo nghiêm ngặt bởi Tiến sĩ Park Hyo Jin, sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên biệt, thao tác nhanh, gọn, đây chính là giải pháp hoàn hảo tạo mắt 2 mí đẹp.

Nhan mi va bam mi

Kết quả tuyệt vời khi nhấn mí bằng DR.Park

Điểm đặc biệt của phương pháp nhấn mí và bấm mí này là bởi nó sử dụng sợi chỉ sinh học xoắn đôi trong bấm mí, tạo ra nhiều những ưu điểm vượt trội:

– Độ dai và tính đàn hồi cao, đảm bảo đường bấm mí sâu, kết quả bấm mí duy trì tốt theo thời gian.

– Khả năng liên kết bền bền vững giữa da và cơ mí giúp ường bấm mí bền, đẹp, hài hòa với gương mặt.

– Sợi chỉ sinh học xoắn đôi siêu mảnh, dễ dàng luồn qua các điểm mí giúp thao tác bấm mí được nhanh, gọn, chính xác hơn và cho kết quả tốt nhất.

– Sợi chỉ sinh học xoắn đôi đảm bảo tính an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây bất kì tác dụng phụ, biến chứng nào. Đặc biệt tuyệt đối không gây ảnh hưởng tới giác mạc và thị lực.

Trên đây chúng tôi đã trả lời cho bạn rằng nhấn mí và bấm mí có giống nhau hay không cũng như phương pháp đó đem lại cho bạn 1 kết quá ngoài sực mong đợi với đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

Độ tuổi nào sử dụng bấm mí Hàn Quốc hiệu quả cao nhất?

Cách trang điểm mắt đẹp theo xu hướng mới nhất 2018

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook