loading...

Những bí mật phụ nữ về “chuyện ấy”

04:30:30 - 14/08/2013 - admin

“Chuyện ấy” không chỉ đàn ông mới có ham muốn, phụ nữ cũng vậy ho luôn có ham muốn nhưng đối với họ “chuyện ấy” đôi khi là một bí mật. Muốn thực sự chinh phục được nàng chàng cần biết về những bí mật phụ nữ trong “chuyện ấy”.

 

Phụ nữ không bao giờ nói cho bạn biết bạn là người rất dở “chuyện ấy”

Thông thường, phụ nữ sẽ không thể hiện mình trong các cuộc yêu hết sức như đàn ông. Họ luôn đáp ứng và thoả mãn như cầu cũng như việc làm cho người tình của mình cảm thấy hứng khởi. Vì vậy họ sẽ không bao giờ nói cho bạn biết bạn làm “chuyện ấy” dở như thế nào, họ không nói ra để tránh gây nên tổn thương cho đàn ông khi họ nghĩ mình kém”chuyện ấy”. Đó là một bí mật phụ nữ có thể bạn chưa biết.

nhung bi mat cua phu nu ve chuyen ay 1 Những bí mật phụ nữ về chuyện ấy

Nàng sẽ không nói bạn rất dở trong chuyện ấy

Phụ nữ sẽ có thể bỏ rơi người đàn ông kém “chuyện ấy”

Nếu bạn cho rằng chỉ có đàn ông mới bỏ rơi phụ nữ khi họ trở nên nhàm chán và không có hứng thú khi ở trên giường của họ còn phụ nữ thì không thì bạn đã nhầm. Người phụ nữ của bạn cũng có thể rời xa bạn nếu họ cảm thấy bạn không còn cuồng nhiệt trên giường và khi họ đã tìm cho mình được một đối tượng khác hấp dẫn hơn bạn thì nàng cũng sẻ sẵn sàng dời xa bạn bất cứ lúc nào.

Phụ nữ không thích chỉ cho bạn cách làm họ thoả mãn

Phụ nữ xem cách gạ tình, kích thích và thoả mãn họ và trách nhiệm và khả năng của người đàn ông khi trên giường, họ không muốn phải tự mình bày cho bạn biết cách giúp thoả mãn họ , bởi họ không muốn thể hiện sự dày dặn của mình nhất là khi nàng ít tuổi hơn bạn. Vì vậy thay vì chờ đợi sự giải bày của họ thì bạn nên tự tìm hiểu.

nhung bi mat cua phu nu ve chuyen ay 2 Những bí mật phụ nữ về chuyện ấy

Phụ nữ sẽ không bao giờ bỏ được người đàn ông giỏi “chuyện ấy”

Phụ nữ không có xu hướng tìm nhiều bạn tình như đàn ông. Khi tìm được đối tượng thích hợp thoả mãn được nàng thì cô ấy sẽ có xu hướng gắn bó lâu dài với người đàn ông đó mặc dù xung quanh có rất nhiều đối tượng khác vì họ thường sống bằng những cảm xúc, vì vậy đôi khi họ vẫn luôn hạnh phúc vui vẻ bên người chồng có tính cách khó chịu hay dị thường trong mắt chúng nhưng lại là một bạn tình cuồng nhiệt, hiểu phụ nữ và thoả mãn họ. Đó là bí mật phụ nữ trong chuyện ấy.

nhung bi mat cua phu nu ve chuyen ay 3 Những bí mật phụ nữ về chuyện ấy

Để hiểu tâm lý tình dục của phụ nữ cánh mày râu nên tự mình tìm hiểu thay vì đợi chờ nàng nới lên những bí mật của ho. Để luôn trở thành một người đàn ông thực thụ trong mắt của bạn đời.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook