loading...

Những điều cần biết về bấm mí Hàn Quốc

08:59:11 - 17/07/2014 - admin

Ở nhiều bạn trẻ, họ không có đôi mắt hai mí, có thể là mắt một mí (monolid) hoặc hai mí không rõ ràng (mí lót). Mắt 1 mí thường có tình trạng tích nhiều mỡ tại vùng mi mắt, đây là một đặc điểm điển hình ở chủng tộc châu Á, đặc biệt ở người Á Đông.

 

Cat mi mat thích hợp cho khách hàng nào

  • Ở bạn trẻ có mắt một mí, tình trạng da tốt, mí mỏng không có dư mỡ.
  • Có nhiều nếp mí, khách hàng muốn có 1 nếp mí to và rõ rang
  • Mí lót
  • Nếu mắt 1 mí có dư mỡ vẫn có thể bấm mí sau khi lấy bỏ mỡ dư qua đường rạch da nhỏ khoảng 2-3 mm.

Những điều cần biết về bấm mí Hàn Quốc

Mô tả kỹ thuật

Khách hàng khám ở tư thế ngồi nhằm xác định chính xác chiều cao của nếp mí so với bờ mi bằng dụng cụ tạo nếp mí. Bác sĩ sẽ chích 3-5 điểm trên đường vẽ xác định nếp mí. Các vết chích rất nhỏ khoảng 1-2 mm sẽ không thấy sẹo sau nay. Qua các vết chích trên, bác sĩ sử dụng chỉ không tiêu tạo mối liên kết giữa da và cơ nâng mi bên dưới nhằm tạo nếp mí. Các nơ chỉ hoàn toàn nằm vùi trong tổ chức dưới da mi trên nên khó bị lộ ra ngoài.

 

Chăm sóc, hồi phục sau phẫu thuật nhấn mí

Khách hàng sẽ có thể về ngay sau phẫu thuật. Chờm lạnh vùng mắt để hạn chế sưng nề trong ngày đầu. Rửa mắt bằng nước muối sinh lý trong 3 ngày. Thông thường bạn sẽ bị sưng nề nhẹ, có thể kèm bầm tím ít. Các khó chịu này sẽ mất trong tuần đầu.

Sau khoảng 1 tuần, bạn sẽ có đôi mắt hai mí đẹp, tự nhiên. Đến tuần thứ hai thì độ cao của nếp mí là hoàn toàn ổn định.

Các rủi ro gặp phải

Phẫu thuật bam mi Han Quoc là một can thiếp tối thiểu và không có các biến chứng nguy hiểm. Hai rủi do khách hàng có thể gặp phải là lộ nơ chỉ và mất nếp mí. Đầy là các tai nạn nhỏ sửa lại đơn giản. Tuy nhiên bạn nên tìm hiều và lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm để tránh bị gặp các rủi ro này.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook