loading...

Những điều cần chú ý sau khi bấm mí mắt

15:34:57 - 07/09/2014 - admin

Bắt nguồn từ Hàn Quốc, bấm mí mắt đang trở thành trào lưu làm đẹp được rất  nhiều bạn trẻ tại các quốc gia châu Á ưa chuộng. Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không cần phải phẫu thuật, bác sĩ chỉ tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở sẽ hình thành nếp mí mới.

Những điều cần chú ý sau khi bấm mí mắt1

Để có hai nếp mí cân đối với nhau và hài hòa với khuôn mặt, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ cung bấm mí phù hợp với từng đôi mắt, từng người khác nhau.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thực hiện đơn giản, không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết bền vững  giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Do đó, khi mở mắt, đôi mắt trở nên to tròn hơn với nếp mí hình thành trông rất tự nhiên. Đây cũng là bí quyết làm đẹp của hầu hết các sao Hàn để sở hữu đôi mắt 2 mí tươi trẻ, đầy quyến rũ.

Những điều cần chú ý sau khi bấm mí mắt2

Do không cần phải phẫu thuật nên bấm mí Hàn Quốc không cần phải áp dụng chế độ kiêng khem. Đây không phải là phương pháp phẫu thuật nên bạn không cần phải áp dụng chế độ kiêng khem. Nhưng sau cắt mí mắt , bạn cũng cần nên chú ý một số vấn đề sau:

–  Vệ sinh vùng mắt sạch sẽ theo chỉ dẫn của bác sĩ

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, khi ra ngoài nên đội mũ nón, đeo kính râm

–  Hạn chế sử dụng máy vi tính

– Không dược dụi mắt mạnh

– Tránh những nơi  khói bụi

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook