loading...

Những kiểu tóc uốn đẹp bạn không nên bỏ qua

07:23:49 - 30/08/2013 - admin

Cùng biquyetlamdep.net cập nhật và tổng hợp những kiểu tóc uốn đẹp và hót để lựa chọn cho mình kiểu tóc đẹp thích hợp.

 

Tạo kiểu tóc uốn đẹp bằng cách búi

Bạn không cần phải mất tiền để đi tạo những kiểu tóc uốn hay phải đau đầu với những lô uốn tóc mất thời gian mà vẫn có thể sở hữu một kiểu tóc uốn đẹp bồng bềnh. Đơn giản bạn chỉ cần búi tóc cao và gọn gàng một thời gian, và khi buông tóc bạn sẽ sở hữu một mái tóc bồng bềnh như thác nước.

Nhung –kieu toc uon dep ban khong nen bo qua 1 Những kiểu tóc uốn đẹp bạn không nên bỏ qua

Tóc uốn dập xù

Với kiểu tóc uốn lượn theo phong cách cá tính và trẻ trung này, các bạn gái nên chú ý tới chế độ chăm sóc cho tóc để tránh tình trạng tóc gãy rụng. Để tạo kiểu tóc uốn dập xù này bạn nên tới những hiệu tóc có uy tín để tạo kiểu để mái tóc được đảm bảo đẹp và khỏe tới mức tốt nhất.

Nhung –kieu toc uon dep ban khong nen bo qua 2 Những kiểu tóc uốn đẹp bạn không nên bỏ quaNhung –kieu toc uon dep ban khong nen bo qua 3 Những kiểu tóc uốn đẹp bạn không nên bỏ qua

Tóc uốn xoăn xù

Kiểu tóc xoăn xù mì này đã xuất hiện lâu mang đến cho bạn vẻ đẹp cổ điển và quý phái. Với kiểu tóc này bạn nên trang điểm và lựa chọn cho mình những trang phục trẻ trung và sang tạo bạn nhé và đừng quên dùng kem dưỡng ẩm và dầu dưỡng để mái tóc được mềm mại và khỏe mạnh.

Nhung –kieu toc uon dep ban khong nen bo qua 4 Những kiểu tóc uốn đẹp bạn không nên bỏ qua

Tóc uốn cổ điển

Mang âm hưởng cổ điển những kiểu tóc uốn đẹp bồng bềnh này vẫn thu hút các quý cô. Đặc biệt, kiểu tóc này rất phù hợp với các buổi dự tiệc hay những trốn sang trọng.

Nhung –kieu toc uon dep ban khong nen bo qua 5 Những kiểu tóc uốn đẹp bạn không nên bỏ quaNhung –kieu toc uon dep ban khong nen bo qua 6 Những kiểu tóc uốn đẹp bạn không nên bỏ qua

Chúc các bạn luôn trẻ trung với mới lạ với những kiểu tóc uốn đẹp trên!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook