loading...

Những lưu ý quan trọng khi sửa mũi Sline

05:49:57 - 01/07/2015 - admin

Sau khi sửa mũi S line, cần tránh hoạt động mạnh dễ va chạm làm xô lệch vùng mũi vừa mới phẫu thuật.

Những lưu ý quan trọng khi sửa mũi Sline-1

Chiếc mũi cao và thon gọn giúp khuôn mặt thêm xinh đẹp và quyến rũ

1. Tìm hiểu về nâng mũi Sline

Trước khi quyết định nâng mũi Sline, bạn cần tìm hiểu kỹ sửa mũi S line thực hiện bằng kỹ thuật nào, có đau đớn và để lại sẹo không, dịch vụ được tiến hành ở đâu? bác sĩ thực hiện phẫu thuật… Sau khi nâng mũi thì thời gian duy trì của dịch vụ trong bao lâu?

2. Chuẩn bị kế hoạch cụ thể

Khi xác định thực hiện phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi S line bạn cần lên kế hoạch trước để chuẩn bị và căn chỉnh thời gian của mình để phù hợp nhất, sao cho không ảnh hưởng đến công việc, học tập hay sinh hoạt. Mặc dù không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, nhưng sau khi sửa mũi S line, bạn cũng cần tránh hoạt động mạnh để va chạm có thể làm xô lệch vùng mũi vừa mới phẫu thuật.

3. Chuẩn bị sức khỏe

Trước khi tiến hành sửa mũi S line, bạn cần phải chuẩn bị tốt về sức khỏe. Đặc biệt, trong quá trình thăm khám, bạn nên kể chi tiết với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình, tiểu sử bệnh án (nếu có) để bác sĩ tư vấn cho bạn phương pháp lựa chọn phù hợp nhất.

4. Chọn dáng mũi phù hợp

Đây là vấn đề sẽ quyết định trực tiếp đến kết quả sau khi sửa mũi S line của bạn. Để có kết quả được tốt nhất, bạn nên tìm hiểu các dáng mũi và xin chuyên gia tư vấn để chọn được dáng mũi phù hợp với cấu trúc và các đường nét khuôn mặt của mình.

Những lưu ý quan trọng khi sửa mũi Sline-2

Chọn lựa dáng mũi phù hợp với các đường nét của khuôn mặt mình

5. Thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần uống thuốc, chăm sóc mũi theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, thăm khám lại theo định kỳ. Bạn nên thường xuyên liên lạc với bác sĩ qua điện thoại, kể về tình trạng sức khỏe của mình để bác sĩ đưa ra những lời khuyên hợp lý.

Để tìm hiểu thêm về nâng mũi Sline, vui lòng liên hệ trực tiếp:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook